สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องใช้เล่มทะเบียนใดๆ

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ขอยากไหมมีความน่าสนใจยังไง!


สำหรับใครที่ต้องการเงินก้อนใหญ่ ๆ สักก้อนในปี 2024 นี้ ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าคุณจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เพื่อนำมาลงทุนไม่ว่าจะเป็นกิจการอะไรก็ตามหรือคุณจะใช้เป็นเงินทุนสำรองเพื่อนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันก็ได้ ต้องขอบอกว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์กำลังปล่อยสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567ให้กับทุกคน โดยการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ pantip ต่างก็บอกว่าในปัจจุบันนี้ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะว่าศรีสวัสดิ์ปล่อยเงินด่วนศรีสวัสดิ์และยังปล่อยสินเชื่อให้วงเงินอนุมัติสูงมากกว่าที่เคยเป็นมาในอดีต อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาอาจจะมีการพูดคุยกันเป็นอย่างมากในเว็บบอร์ดหัวข้อเงินติดล้อศรีสวัสดิ์ pantip และหัวข้อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ซึ่งบางคนก็ถามว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยาก

ไหมก็จะมีหลายคนบอกว่าง่ายมากและก็มีอีกหลายคนบอกยากนั่นเอง หมายถึงในอดีตที่ผ่านมาการขอสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์คือจะยากพอสมควร สำหรับปี 2024 นี้ บอกได้เลยว่าการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันนั้น ของ่ายมาก ๆ และสิ่งที่น่าสนใจมาก คือสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เหมาะสำหรับพนักงานประจำ ซึ่งปล่อยวงเงินสูงถึง 2,000,000 บาทหรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนนั่นเอง การคิดอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์สูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปีและไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครอีกด้วย สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน


สมัครขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะต้องใช้เอกสารอะไร?

ถ้าหากคุณเป็นพนักงานประจำที่อยากจะขอกู้เงินด่วนศรีสวัสดิ์นั้น คุณจะต้องทำอย่างไรถึงจะขอกู้เงินก้อนกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้แบบง่าย ๆ คุณมีคุณสมบัติและตรงตามเงื่อนไขของการขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลคือการเตรียมเอกสารที่คุณถามว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งทางของบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) ให้คุณแบบง่าย ๆ เพียงคุณมีสัญชาติไทยและมีอายุระ 25-59 ปี และคุณรู้ไหมว่าการที่คุณจะขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นี้ได้นั้น คือคุณจะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนที่ 80,000 บาทขึ้นไปและคุณจะต้องมีประสบการณ์ในการทำงานมาแล้วอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปนั่นเอง สำหรับเอกสารที่ใช้ในปี 2024/2567 นั้นจะมีสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายเพื่อให้การอนุมัติศรีสวัสดิ์เงินสดง่ายยิ่งขึ้น คุณจะต้องมีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ล่าสุด 2 เดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมด้วยหน้าสมุดบัญชีเพื่อรอรับเงินโอนหลัง

จากคุณได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่ต้องการรู้ว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม? ต้องบอกว่าไม่ ไม่ยากเลยขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและการเตรียมเอกสารของคุณว่ามีความพร้อมแต่ไหน ก่อนที่จะยื่นขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ซึ่งถ้าเอกสารครบและคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขความเป็นไปได้ในการอนุมัติสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย


ช่องทางการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ในปี 2024/2567

ใครที่เป็นพนักงานประจำที่ต้องการขอสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 สามารถสมัครได้หลายช่องทาง เช่นสมัครขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้ทางช่องทางการสมัครผ่านสำนักงานสาขาของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลหรือที่เรียกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ซึ่งมีสาขาให้บริการกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้อีกด้วย ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วมาก โดยจะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ โทรกลับมาหาคุณตามเบอร์โทรที่คุณให้ไว้ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) โทร.02-691-5600

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top