cardx scb

cardx scb

เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก

cardx scb สมัครง่าย ผ่อนจ่าย o% ได้ตั้งแต่ยอด 2 พันบาทแรก

ใครกำลังมองหาบัตรเครดิตโปรโมชั่นดีๆ เพื่อลดภาระในการใช้จ่ายรายเดือนอยู่บ้าง ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ cardx scb ซึ่งเป็นบัตรเครดิต scb ที่ได้ปรับปรุงร่วมกับพันธมิตรใหม่ในชื่อ cardx ฉะนั้น เพื่อดึงดูดลูกค้า จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่ใช้งานโดยเฉพาะ คือ ท่านสามารถแบ่งจ่าย 0% ได้นานถึง 4 เดือน เพียงมียอดชำระสินค้า 2,000 บาทขึ้นไปเป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคะแนนสะสมหลังชำระสินค้าผ่านบัตร สามารถแลกส่วนลดเท่อชำระสินค้าในครั้งถัดไปได้อีกด้วย

scb cardx ดีอย่างไร?

หลายท่านอาจจะพอทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าบัตรเครดิต scb ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการใช้งานเพราะส่วนใหญ่ลูกค้าจะใช้บัตรผ่อนสินค้า scbอย่างกว้างขวาง เนื่องจากได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด และในปัจจุบันนี้ ธนาคาร scb ได้ปรับปรุงระบบให้บริการบัตรเครดิต เปลี่ยนมาเป็น cardx scb ซึ่งเป็นการให้บริษัท card x เข้ามาบริหารกิจการบัตรเครดิตแทน เพราะมีความชำนานและเชี่ยวชาญกว่า ฉะนั้น ลูกค้าที่ใช้บัตรเครดิต scb จะได้รับอานิสงค์เปลี่ยนเป็นบัตร scb cardx ซึ่งท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่เหนือชั้นกว่า อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า สามารถเลือกผ่อนของ 0% ได้ตั้งแต่ยอดชำระ 2 พันบาทแรก 

นอกจากนี้ ท่านยังได้รับสิทธิพิเศษของการใช้งานในบัตร cardx scb คือ ทุกๆ การใช้จ่ายจะได้รับคะแนนสะสมสูงถึง 2 เท่าของราคาสินค้า เพื่อนำไปเป็นส่วนลดในการใช้จ่ายครั้งถัดไป คุ้มค่ามากๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาการลดภาระใช้จ่ายรายเดือน หรือท่านใดที่ต้องการซื้อสินค้า แต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อนใหญ่ บัตรผ่อนสินค้า scb ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์มากๆ

ใครสมัคร บัตรเครดิต scb ได้บ้าง?

นอกจากสิทธิพิเศษ เรื่องโปรโมชั่นต่างๆ แล้ว cardx scb ยังเปิดกว้างให้กับลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการบัตรเครดิต scb cardx ได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะอาชีพอิสระ เด็กจบใหม่ และผู้มีรายได้น้อยที่รายได้ต่อเดือนไม่คงที่ เป็นต้น เพียงท่านมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ก็สามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิต cardx scb ได้ โดยขณะนี้ธนาคาร scb และ cardx Thailand ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขคุณสมบัติในการเข้าถึงบัตรเครดิต scb ผ่อนของ เพราะไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถสมัครใช้บริการได้ อีกทั้งยังไม่มีการตรวจเอกสารเพิ่มเติม ท่านสามารถดำเนินการผ่านออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ 

ต้องการสมัคร บัตรเครดิต scb ผ่อนของ ทำอย่างไร?

สำหรับวิธีการสมัครบัตรเครดิต cardx scb ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ทั้งผ่านช่องทางหน้าสาขาธนาคาร scb และช่องทางที่สะดวกที่สุดในปัจจุบันนี้ คือ ดำเนินการผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคาร scb จากนั้นเลือกเมนู สมัคร scb cardx แล้วลงทะเบียนเพื่อทำบัตรเครดิต scb โดยกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำบัตรเครดิตติดต่อกลับ หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่ cardx scb จะติดต่อกลับเพื่ออนุมัติการทำบัตร scb cardx ให้ทันที โดยท่านจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 หมื่นบาท ซึ่งหากท่านใดต้องการใช้บริการ cardx scb สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ธนาคาร scb และ cardx Thailand คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ktc บัตรเครดิตมาพร้อมสิทธิประโยชน์
Scroll to Top