ธนาคารไทยพาณิชย์

เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
เงินเดือนผู้กู้
มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-25 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
บัตรเครดิตนักศึกษาใช้เงินฝากบัญชีออมทรัพย์เท่านั้น
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
พิโกไฟแนนซ์อนุมัติไวได้รับเงินจริง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่อชอบใจเปิดให้ลงทะเบียนวันไหน?
เงินเดือนผู้กู้
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15.995% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกกับเทพช็อปไม่ต่ำกว่า 6 เดือน)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 4.75% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 30 ล้านบาท
เงินกู้ประกันสังคมเปิดให้ยื่นกู้รอบใหม่วันไหน?

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประวัติความเป็นมาและการบริการ

เรามั่นใจได้เลยว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ธนาคารไทยพาณิชย์ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้จักถึงประวัติและความเป็นมาของ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย นี้ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร มีวัตถุประสงค์ในการเปิดอย่างไร ซึ่งในบทความนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับธนาคารไทยพาณิชย์ ให้มากยิ่งขึ้น โดย  ไทยพาณิชย์ มีชื่อเต็มว่า ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2447 ในตอนนั้นใช้ชื่อว่า บุคคลัภย์ จนมาถึงวันที่ 30 มกราคม 2449 ได้เปลี่ยนชื่ออีกครั้งเป็น แบงก์สยามกัมมาจล และสุดท้ายในวันที่ 27 มกราคม 2482 ได้เปลี่ยนชื่อเป็นไทยพาณิชย์ และใช้ชื่อสากลว่า Siam Commercial Bank หรือ SCB ที่เรารู้จักกันจนถึงทุกวันนี้ นับระยะเวลารวมกันกว่า 118 ปี ที่อยู่คู่คนไทยมา ซึ่งนี่คือธนาคารพาณิชย์แห่งแรกในประเทศไทย และยังเปิดธนาคาร 5 ยักษ์ใหญ่ในไทยอีกด้วย มีโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ ที่แข็งแรงแน่นอน ดังที่ทุกท่านได้เห็นว่าที่นี่มีบริการต่างๆ มากมายที่มากกว่าการเปิดบัญชีเงินฝากและถอนเงินเท่านั้น ซึ่งจะมีอะไรบ้าง เราจะอธิบายในหัวข้อต่อไป

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารไทยพาณิชย์ มีอะไรบ้าง

นอกจากการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์แล้ว ที่ธนาคารไทยพาณิชย์เรายังมี  สินเชื่อไทยพาณิชย์, บัตรเครดิต scb และมี scbeasy แอพธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าหากว่าท่านต้องการที่จะเข้ามาเปิดบัญชีกับทางธนาคาร ท่านแค่เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนเพียง 1 ใบเท่านั้น ก็สามารถเข้ามาสมัครได้เลย และถ้าใครที่อยากจะขอกู้เงินหรือขอสินเชื่อ สิ่งที่ท่านต้องเตรียมมาคือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หลักฐานการรับเงินต่างๆ อาทิเช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกโดยบริษัทต้นสังกัดของท่าน และสเตทเม้น ทุกอย่างนี้ท่านสามารถใช้อย่างใดอย่างหนึ่งได้ แต่อายุของใบหลักฐานนนั้นๆ ต้องไม่เกิน 3 เดือน ในเรื่องของเงื่อนไขคือ ท่านจะต้องเป็นคนไทย มีอายุตั้งแต่ 20-55 ปี เท่านั้น มีฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 9,000 บาท อายุการทำงานมากกว่า 3 เดือน ซึ่งถ้าหากว่าท่านเข้ามากู้เงินที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ท่านจะได้รับวงเงินสูง มีระยะเวลาในการผ่อนนาน ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน และไม่ดูว่าติดเครดิตบูโรด้วยหรือไม่ อีกหนึ่ง จุดเด่น ของ ไทยพาณิชย์ คือบัตรเครดิต สำหรับใครที่อยากจะสมัคร เอกสารและคุณสมบัตินั้นจะเหมือนกับการเข้ามาขอสินเชื่อทั้งหมด แต่จะต่างกันตรงที่ฐานเงินเดือน ฐานเงินเดือนจะต้องไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทและฐานเงินเดือนจะเป็นตัวกำหนดว่าท่านจะได้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดบริการที่ไหนบ้าง

แน่นอนว่าท่านสามารถหาธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ตามธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านท่าน หรือสาขาประจำอำเภอทั่วไทย นอกจากนี่ยังมีสํานักงานใหญ่ scb ที่ทานสามารถเข้าไปใช้บริการได้ หรือจะติดต่อ  ธนาคารไทยพาณิชย์โทร ได้ตลอดระยะเวลาเปิดทำการเช่นกัน

Scroll to Top