พิโกไฟแนนซ์

พิโกไฟแนนซ์

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
พิโกไฟแนนซ์อนุมัติไวได้รับเงินจริง

มาดูกันว่าพิโกไฟแนนซ์เป็นอย่างไรมีจุดเด่นที่ตรงไหน

หากเราเคยกู้เงินกับสินเชื่อนอกระบบมาก่อนก็จะรู้ว่าเงินกู้นอกระบบนั้นมีดอกเบี้ยที่แพงมากขนาดไหน แต่ข้อดีของเหล่าเงินกู้นอกระบบนั้นก็คือใครก็สามารถกู้ได้แบบง่าย ๆ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับพิโกไฟแนนซ์ ที่เป็นอีกแหล่งสินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กที่เปิดกว้างให้คนทั่วไปสามารถเข้ามาสมัครได้ง่ายไม่มีเงื่อนไขอะไรมากมาย แล้วพิโกไฟแนนซ์คืออะไรเกิดจากทางกระทรวงการคลังต้องการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบที่ต้นเหตุจึงจัดตั้งโครงการพิโกไฟแนนซ์ขึ้นมา โดยให้สถาบันทางการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารได้เข้ามาจดทะเบียนอย่างถูกต้องเพื่อเข้าร่วมโครงการสินเชื่อพิโกให้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังโดยตรง จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ทำให้กลุ่มสถาบันทางการเงินที่ไม่ได้จดทะเบียนเข้ามาทำให้ถูกต้องและกลายเป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์นั่นเอง ที่มีจุดเด่นคือให้กู้เงินได้ง่ายขึ้นอนุมัติเร็วอีกด้วย ทำให้ผู้ประกอบการรายย่อยที่ไม่สามารถกู้เงินกับธนาคารในปี 2567 นี้ได้ก็สามารถเข้าไปใช้บริการกับพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์แทนได้ง่ายขึ้น

พิโกไฟแนนซ์เหมาะสำหรับใครบ้างแล้วถูกกฎหมายไหม

ถ้าถามว่าเราจะเหมาะกับบริการของพิโกไฟแนนซ์หรือไม่ก็ต้องบอกเลยว่าพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโร จึงเหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการสินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กแต่ยังติดปัญหาเรื่องเครดิตของตัวเองอยู่ อย่างบางคนที่มีคุณสมบัติไม่ครบลองทำเรื่องกู้ยืมเงินกับทางธนาคารแล้วแต่ก็ไม่มีหลักประกัน ใด ๆ จึงไม่ผ่านการอนุมัติ การเลือกใช้บริการกับพิโกไฟแนนซ์ก็จะทำให้ยื่นเรื่องขอวงเงินอนุมัติได้ง่ายกว่า อีกทั้งยังเป็นวงเงินให้กู้ที่ถูกกฎหมายอีกด้วยจึงทำให้เรามั่นใจได้ว่าสัญญาจะโปร่งใสมีความยุติธรรมในเรื่องของอัตราดอกเบี้ย เมื่อดอกเบี้ยถูกก็ทำให้เราหาเงินมาจ่ายคืนได้ง่ายไม่ต้องเสี่ยงเป็นหนี้นอกระบบแล้วจ่ายเงินคืนไม่ไหวอีกด้วย

เราจะค้นหาพิโกไฟแนนซ์ได้อย่างไรแล้วต้องระวังอะไรบ้าง

ถ้าอยากรู้ว่าพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้างสามารถเข้าไปตรวจสอบได้ที่กลุ่มเฟสบุ๊คสมาคมพิโกไฟแนนซ์ประเทศไทยได้เลยก็จะมีบริษัทให้เราเลือกหลากหลายเจ้า สิ่งที่เราควรทำเป็นอย่างยิ่งก็คือจะต้องตรวจสอบในเรื่องรายละเอียดของแต่ละที่ให้ดี แล้วเปรียบเทียบดูว่าพิโกไฟแนนซ์เจ้าไหนดีกว่ากันเจ้าไหนที่มีโปรโมชั่นดี ๆ คิดดอกเบี้ยถูกกว่าที่อื่นก็จะทำให้ เรายื่นเรื่องสินเชื่อผู้ประกอบการได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น เพราะยิ่งดอกเบี้ยถูกและมีระยะเวลาผ่อนชำระยาวขึ้นก็จะทำให้เราไม่ต้องมาเครียดเรื่องการจ่ายเงินคืน เพื่อให้ปี 2024 นี้เป็นอีกปีที่ดีเหมาะแก่การเริ่มต้นชีวิตใหม่ทำธุรกิจได้ยาวยิ่งขึ้น สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการจ่ายเงินคืนให้ตรงเวลาตามสัญญาที่กำหนด เราจะต้องตรงต่อเวลาเพื่อให้ไร้ปัญหาตามมานั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top