บริษัทศรีสวัสดิ์

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อทำได้ง่ายๆ เพียงมีรถยนต์หรือมอไซค์
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องใช้เล่มทะเบียนใดๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ยื่นกู้ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อวันนี้อัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สมัครกู้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจทราบผลเร็วมาก

บริษัทศรีสวัสดิ์ ประวัติและความเป็นมา ของบริษัทให้สินเชื่ออันดับ 1 

ทุกท่านอาจจะเคยได้ยินประโยคที่ว่า เป็นแชมป์นั้นเป็นยาก แต่การรักษาแชมป์นั้นยากกว่า เรียกว่าประโยคนี้ใช้ได้กับทุกวงการเลย ไม่ใช่เพียงกีฬาอย่างเดียว แต่กับสถาบันการเงินหรือบริษัทให้สินเชื่อก็มีการจัดอันดับเช่นกัน และในบทความนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับ บริษัทศรีสวัสดิ์ บริษัทสินเชื่อที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดย บริษัทศรีสวัสดิ์ หรือที่เราได้ยินจนชินหูก็คือ บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2551 ในนามบริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 1972 จำกัด โดยครอบครัว แก้วบุญตา ซึ่งในตอนแรกนั้น บริษัทนรี้ก่อตั้งมาเพื่อให้ผู้คนในจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้เข้ามาขอสินเชื่อที่นำไปสร้างเนื้อสร้างตัว หรือนำไปเปิดกิจการต่างๆ นำไปทำไร่ ในรูปแบบของสินเชื่อการจำนำทะเบียนรถ เมื่อได้รับความนิยม ทางบริษัทจึงได้ขยาย สาขา ออกไปมากมาย จนตอนนี้ทางบริษัทสินเชื่อมี สาขา มากกว่า 2,871 สาขา และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคต จนตอนนี้บริษัทสินเชื่อแห่งนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทสินเชื่อให้กู้ยืมที่ดีที่สุด เพราะไม่ว่าใครก็ตามก็สามารถเข้ามากู้กับที่นี่ได้แน่นอน ไม่จำเป็นว่าท่านต้องเป็นพนักงานประจำเท่านั้น

บริษัทศรีสวัสดิ์ มีสินเชื่ออะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ นั้นมีอยู่มากมายให้ทุกท่านได้เลือก โดยตัวกำหนดของสินเชื่อที่ท่านจะได้คือ ทางเงินศรีสวัสดิ์จะดูรายได้ของทุกท่านเป็นหลัก แล้วนำมาคำนวณกับวงเงิน ระยะเวลาในการผ่อน และอัตราดอกเบี้ย เพื่อให้มีความสมเหตุสมผลที่สุด และท่านจะได้ไม่ขาดสภาพคล่องเมื่อเข้ามาขอสินเชื่ออีกด้วย และศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ นั้นมีสินเชื่อเด่นๆ อยู่ 2 สินเชื่อคือ สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น การขอสินเชื่อก็ง่ายๆ เพียงท่านนำเอกสารสำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารการรับเงิน ไม่ว่าจะเป็น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน อายุไม่ต่ำกว่า 3 เดือน สำหรับเงื่อนไขคือ ท่านต้องเป็นคนไทย มีอายุตั้งแต่ 20-50 ปีเท่านั้น อาชีพใดก็ได้ เพียงแค่มีหลักฐานทางการเงินมายืนยัน และเงินที่เข้าในแต่เดือนนั้นจะต้องไม่ต่ำกว่า 9,000 บาท ส่วนสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ เงื่อนไขและเอกสารจะเหมือนกับสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งหมด แต่ต่างกันตรงที่ ท่านต้องเพิ่มเอกสารคู่มือรถมาเพิ่มด้วย ถ้ามีทุกอย่างครบ ท่านสามารถเข้ามาขอกู้ได้ที่ บริษัทศรีสวัสดิ์ อย่างแน่นอน โดยเข้าไปที่ศรีสวัสดิ์สาขา หรือจะสมัครแบบออนไลน์ ก็ได้สำหรับคนที่ไม่สะดวกเข้ามาทำในสำนักงานใหญ่

บริษัทศรีสวัสดิ์ ให้วงเงินเท่าไหร่ และมีระยะเวลาผ่อนนานไหม

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตคือ บริษัทศรีสวัสดิ์ ให้วงเงินเท่าไหร่ โดยสินเชื่อที่เรายกตัวอย่างไปจะให้วงเงินสูงสุดที่ 200,000 บาท และมีระยะเวลาในการผ่อนนานว่า 36 เดือน รูปแบบในการผ่อนคือ ลดทั้งต้นทั้งดอก สำหรับใครที่สนใจอยากจะสมัครสามารถ ติดต่อ ได้ที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่ หรือจะติดต่อศรีสวัสดิ์ผ่านเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ ก็ได้ อีกคำถามคือศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงและมีเวลาปิดกี่โมง สำหรับบริษัทศรีสวัสดิ์ นั้นจะเปิดตั้งแต่ 08.30-16.30 น. เป็นต้นไป

Scroll to Top