บริษัทไฮเวย์

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
สนใจสินเชื่อพิโกไม่เช็คบูโร สมัครง่าย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ
สมหวังเงินสั่งได้บริการเงินด่วนที่กู้ง่ายได้จริง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
สมัครสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีอัตราดอกเบี้ยต่ำ

บริษัทไฮเวย์2567 กู้ง่าย ได้เงินไว ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

2024 นี้แน่นอนว่าทุกคนต่างล้มเจ็บจากการโดนพิษโรคระบาดเข้าเล่นงาน ทำให้บางบริษัทต้องปิดตัวลง บางกิจการต้องเลิกจ้างพนักงาน ผู้คนต่างๆ จึงพากันขาดสภาพคล่องทางการเงินมากมาย ทางออกเดียวคือการเข้าไปขอกู้กับทางธนาคารชั้นนำของประเทศไทย แต่ถึงอย่างนั้น การเข้าไปขอกู้เงินก็เป็นเรื่องยากอีกเช่นกัน เหตุผลเพราะบางท่านอาจจะไม่ได้มีอาชีพที่มั่นคง และไม่ได้มีเงินเดือนที่สูง ทำให้การเข้าไปขอกู้เงินกับธนาคารต่างๆ ถูกตีตกไป ดังนั้นเหลือเพียงทางเลือกเดียวในการเข้าไปขอกู้เงินนั่นก็คือสถาบันการเงินหรือบริษัทที่ให้บริการปล่อยกู้สินเชื่อ และบริษัทที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ บริษัทไฮเวย์ หรือบริษัท ไฮเวย์ จํากัด นี่คือบริษัทในเครือ ของสมหวัง เงินสั่งได้ โดย บริษัทไฮเวย์ นี้เป็นบริษัทที่มีสินเชื่อมากมายไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อแบบบุคคลหรือสินเชื่ออาชีพ

อยากสมัครสินเชื่อกับบริษัทไฮเวย์ ต้องทำอย่างไรบ้าง

ต้องบอกทุกท่านตรงนี้เลยว่า บริษัทไฮเวย์ หรือสินเชื่อไฮเวย์ นั้นส่วนใหญ่แล้วทุกคนอาจจะคุ้นชื่อ ไฮเวย์สมหวัง มากกว่า การเข้ามาขอสินเชื่อกับทางไฟแนนซ์ไฮเวย์ ก็จะคล้ายๆ กันกับสมหวังเงินสั่งได้ ดังนั้นสิ่งที่ท่านจะต้องเตรียมมาคือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและ หลักฐานการเงินต่างๆ อาทิเช่นหน้าสมุดบัญชีเพื่อเช็กการหมุนเวียนของเงินท่านว่ามีเงินเข้ามาบ้างไหม และมีเงินออกไปเท่าไหร่ ต่อมาคือสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หรือจะใช้เป็นหนังสือรับรองเงินเดือนก็ได้ในกรณีที่ท่านทำงานประจำหรือเป็นพนักงานบริษัทต่างๆ ในเรื่องของเงื่อนไขหรือคุณสมบัติที่จำเป็นคือ ท่านต้องเป็นคนสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20-50 ปีเท่านั้น มีรายได้ประจำอยู่ที่ 9,000 บาท ถ้าหากว่าท่านเป็นเจ้าของกิจการ กิจการของท่านต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 2 ปี มีรายได้หมุนเวียนอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือน ถ้าหากว่าท่านมีข้อมูลครบทุกอย่าง ท่านสามารถเข้ามาขอกู้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อแบบบุคคลหรือ สินเชื่อรถ ก็ทำได้ทั้งหมด แบบไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

บริษัทไฮเวย์น่าเชื่อถือไหม 

บางคนอาจจะยังคงไม่ไว้ใจบริษัทไฮเวย์เท่าไหร่ เพราะอาจจะเพิ่งเคยได้ยินชื่อ ดังนั้นถ้าเราบอกว่านี่คือหนึ่งในสินเชื่อสมหวัง น่าจะมีความน่าเชื่อถือมากกว่า ดังนั้นไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อสมหวังหรือจะเรียกว่า บริษัทไฮเวย์ ก็มีความน่าเชื่อถือเช่นเดียวกัน ดอกเบี้ยต่ำเหมือนกัน ให้วงเงินสูงเช่นกัน และมีระยะเวลาในการผ่อนนานเหมือนกันอย่างไงอย่างงั้น โดยท่านสามารถใช้บริษัทไฮเวย์จํากัดเช็คยอด หรือเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ ได้โดยการติดต่อไปที่พนักงานหรือจะเข้าไปเช็กผ่านเว็บไซต์ของ บริษัทไฮเวย์ ก็ได้เช่นกัน

Scroll to Top