ธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมากับดีไซน์ที่เรียบหรู
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ 2023

ธนาคารกรุงเทพ2024 บริการครบ จบในที่เดียว 

แน่นอนว่าในปี2567 นี้ เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่คือปีแห่งการฟื้นฟูสภาพเศรษฐกิจของประเทศไทย เพราะหลังจากที่ทั่วทั้งโลกนั้นถูกผลกระทบจากโรคระบาด โควิด-19 เล่นงาน ทำให้ทุกคนในประเทศต่างขาดสภาพคล่องทางการเงิน ดังนั้นเพื่อเป็นการฟื้นฟูสภาพการเงินขึ้นมาใหม่ และรักษาสภาพจิตใจของคนไทยทั้งประเทศ ทางธนาคารกรุงเทพ จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้นมาเพื่อตอบรับความต้องการของทุกคน และได้ทำการแก้ไขปรับปรุง ผลิตภัณฑ์ เดิมๆ ให้มีรูปแบบที่ดีขึ้นไปอีก ทำให้ตอนนี้ ไม่ว่าทุกท่านจะเข้ามาใช้บริการใดๆ ก็ตามที่เกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงิน ที่ธนาคารกรุงเทพ bbl หรือชื่อสากลว่า bualuang ibanking มีครบ ท่านสามารถทำได้จบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีเงินฝาก การเข้ามาขอสินเชื่อต่างๆ การเข้ามาทำบัตรเครดิต รวมไปถึงการเข้ามาแลกเปลี่ยนเงินตราจากต่างประเทศ ก็สามารถเข้ามาทำที่ ธนาคารบัวหลวง ได้ทั้งหมด

อยากเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงเทพ ต้องทำอย่างไร

สำหรับบางคนที่ยังไม่เคยเข้ามาเปิดบัญชีกับทางธนาคารกรุงเทพ  ทำให้ยังไม่ทราบว่า วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ นั้นต้องใช้อะไรบ้าง เราบอกเลยว่าใครที่จะมาเปิดบัญชีกับทางธนาคาร ท่านพกมาแค่บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงเท่านั้น ก็สามารถเข้ามาขอเปิดบัญชีกับเราได้เลย และไม่ต้องกังวลว่าจะต้องใช้เงินฝากเข้าเท่าไหร่ เพราะที่ธนาคารกรุงเทพ นั้นไม่ต้องฝากเงินเข้าก่อนก็ได้ สามารถเปิดบัญชีได้เลย หรือท่านจะเข้าไปเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ โดยเข้าไปทำที่เว็บไซต์ของทางธนาคารก็ได้เช่นกัน

ขอสินเชื่อกับธนาคารยากไหม ต้องใช้เอกสารและคุณสมบัติอะไรบ้าง

มาถึงในส่วนของการขอกู้เงอนกับทางธนาคารกรุงเทพ   ว่าจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง โดยสิ่งที่ท่านต้องเตรียมคือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และหลักฐานทางการเงิน อาทิเช่น สลิปเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 3 เดือน หนังสือรับรองเงินเดือนไม่เกิน 3 เดือน และหน้าสมุดบัญชีที่มีเงินเข้าทุกเดือน ไม่เกิน 3 เดือน สามารถเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งได้ ในส่วนของคุณสมบัติคือท่านต้องเป็นคนไทย มีอายุตั้งแต่ 20-55 ปีเท่านั้น มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท และต้องเป็นคนที่ผ่านการทดลองงานแล้วเท่านั้น ระยะเวลาการทำงายหรืออายุงานเริ่มต้นที่ 3 เดือนขึ้นไป เพียงเท่านี้ก็สมัครได้เลย ในส่วนของบัตรเครดิต ก็มีเอกสารเหมือนกัน แต่จะต่างกันตรงที่ รายได้ขั้นต่ำ ซึ่งรายได้ของท่านจะเป็นตัวกำหนดว่าจะได้วงเงินสูงสุดเท่าใด ซึ่งทั้ง 2 อย่างนี้สามารถทำออนไลน์ได้ เพียงแต่ท่านต้องสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ ก่อนหรือจะเข้าไปทำที่เว็บไซต์ของธนาคารก็ได้เช่นกัน ถ้าอยากสมัครแบบได้เลยให้โทรปรึกษาเบอร์ธนาคารกรุงเทพ เพื่อตรวจเอกสารก่อนได้

นอกจากนี้แล้ว ธนาคารกรุงเทพ   ทำอะไรได้อีกบ้าง

อย่างที่เราบอก นอกจากเปิดบัญชี เปิดบัตรเครดิต เข้ามาขอเงินกู้ จุดเด่นของทางธนาคารกรุงเทพ  ยังแลกเปลี่ยนเงินตราได้อีกด้วย โดยอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ นั้นจะเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท โดยท่านสามารถติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ หรือติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ผ่านทางไลน์ธนาคารกรุงเทพ ก็ได้ หรือถ้าหากว่าสะดวกเดินทางท่านสามารถไปทำได้ตามธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านท่าน หรือจะเป็นธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ก็ได้

Scroll to Top