ธนาคารออมสิน

เงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 แสนบาท
ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดอะไรบ้างเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
เช็คบริการเงินกู้ออมสินก่อนทำการสมัครกู้ 2023

ธนาคารออมสิน ขอสินเชื่อง่าย รู้ผลไว ให้วงเงินสูง

แน่นอนว่าทุกท่านอาจจะทราบมาบ้างแล้วว่า ธนาคารออมสิน หรือ Government Savings Bank นั้นเป็นธนาคารที่ยักษ์ใหญ่ที่สุดในไทย และธนาคารออมสิน gsb เป็นธนาคารที่มีคนไทยเข้ามาเปิดบัญชีมากที่สุดในประเทศ เหตุผลก็เพราะว่า  ธนาคารออมสินคือ ธนาคารที่อยู่ในรัฐวิสาหกิจ ที่ขึ้นตรงกับกระทรวงการคลัง และเป็นธนาคารแห่งประเทศไทยที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อลูกค้ารายย่อย หรือจะเรียกให้เข้าใจมากกว่านี้คือ เปิดมาเพื่อชาวบ้านที่เข้าถึงการขอสินเชื่อได้ยากนั่นเอง โดย ธนาคารออมสิน นั้นก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2456 ถ้านับรวมจนถึงปัจจุบัน ตอนนี้ก็ 109 ปีแล้ว ซึ่งโครงการต่างๆ ที่ธนาคารได้ออกแบบขึ้นมา ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นโครงการที่มีไว้ให้กับคนระดับธรรมดา หรือชนชั้นสามัญปกติ ที่อยากจะเข้าถึงแหล่งเงินทุน เพื่อนำไปใช้ในประโยชน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มสภาพคล่อง นำไปเปิดกิจการ รวมไปถึงนำไปต่อยอดเป็นสิ่งต่างๆ ในชีวิต และด้วยเหตุที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 109 ปี จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เงินกู้ธนาคารออมสิน นั้นได้สร้างประโยชน์ให้กับผู้คนมาอย่างมากมาย โดยบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับโครงการต่างๆ และวิธีการยื่นขอกู้ว่าเป็นแบบใด

โครงการต่างๆ ของ ธนาคารออมสิน ที่ออกแบบมาเพื่อคนในชุมชนโดยเฉพาะ

อย่างที่เราได้กล่าวไว้แล้วข้างต้นว่า ธนาคารออมสิน นั้นเป็นธนาคารที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนรากหญ้า หรือคนในชุมชน คนต่างจังหวัด เรื่องของจุดเด่นผลิตภัณฑ์ ต่างๆ ของธนาคารแห่งนี้จึงเอื้ออำนวยกับคนเหล่านี้ได้มากกว่าธนาคารอื่นๆ โดยเราจะยกตัวอย่างข้อมูลสินเชื่อ ให้ทุกท่านได้รับทราบกันคร่าวๆ คือ สินเชื่อระยะสั้น โครงการกองทุนหมู่บ้านต่างๆ โดยเหตุผลของ ธนาคารออมสิน นั้นก็เพื่อจะให้ประชาชนได้มีแหล่งเงินกู้ที่สามารถตรวจสอบได้ และเรียกเก็บดอกเบี้ยตามความเป็นจริง ไม่ใช่เรียกเก็บตามความเหมาะสม เพราะธนาคารเชื่อว่าการที่ประชาชนเข้ามาเป็นหนี้ในระบบ ย่อยดีกว่าการเป็นหนี้นอกระบบแน่นอน

อยากจะเปิดบัญชีกับธนาคาร ต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับใครที่อยากจะเปิดบัญชีกับทางธนาคารออมสิน ชั้นตอนและเอกสารนั้นก็ง่ายนิดเดียว เพียงท่านเตรียมบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงเพียงใบเดียวเท่านั้น ท่านก็สามารถเข้าไปเปิดบัญชีกับธนาคารได้เลย ส่วนเรื่องเงินฝาก ท่านสามารถฝากเงินเข้าบัญชีเริ่มต้นที่ 1 บาทเท่านั้น สามารถทำได้ทุกสาขา และอีกคำถามที่ทุกท่านสงสัยกันและถามเข้ามากมายว่า ธนาคารออมสินเปิดกี่โม และออมสินปิดกี่โมง ช่วงเวลาเปิดของธนาคารคือ 8.30 น. ปิด 16.30 น. ส่วนในห้างสรรพสินค้าจะเปิดตั้งแต่ 9.00 ไปตนถึงเวลาห้างปิด สามารถเข้าไปทำๆได้ทุกที่ หรือจะเข้าไปที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ก็ได้

อยากสมัครสินเชื่อออมสิน ต้องทำอย่างไร

ถ้าหากว่าท่านอยากสมัครสินเชื่อ สามารถสมัครแบบออนไลน์ได้ที่แอพธนาคารออมสิน หรือจะเป็น เว็บไซต์ธนาคารออมสิน ก็ได้ โดยทุกท่านสามารถติดต่อกับพนักงานโดยตรงเพื่อแจ้งความประสงค์การกู้เงินกับธนาคารออมสิน ได้ที่ช่องทางติดต่อ เบอร์โทรธนาคารออมสิน ตลอดระยะเวลาทำการของธนาคาร

Scroll to Top