บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมากับดีไซน์ที่เรียบหรู

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สมัครง่าย พร้อมมอบสิทธิพิเศษเพียบ

เด็กจบใหม่ อาชีพอิสระ ที่กำลังมองหาบัตรเครดิต เพื่อเป็นช่องทางการลดภาระในการใช้จ่ายรายเดือน วันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิตที่เข้าถึงง่าย อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษมามอบให้ลูกค้าสารพัดสิ่ง นั่นก็คือ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ซึ่งปัจจุบันได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้ากลุ่มที่มีรายได้น้อย สามารถเข้าถึงบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้แล้ว โดยอนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 50000 บาท และยังได้จัดโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพสำหรับลูกค้าที่เปิดใช้บริการช่วงนี้ สามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน และธนาคารกรุงเทพ bbl ยังมีของสมนาคุณอีกเพียบ

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตในปี 2567 จัดเต็มทุกสิทธิประโยชน์

หากพูดถึงบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ หลายท่านคงนึกถึงความยุ่งยากในการเข้าถึง ซึ่งในปี 2567 นี้ ธนาคารกรุงเทพได้เล็งเห็นช่องว่างของปัญหาเหล่านี้ จึงได้มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพใหม่ ที่มีจุดขายคือการอนุมัติง่าย นั่นหมายความว่า เด็กจบใหม่ อาชีพอิสระ รายไม่ต่อเดือนไม่คงที่ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ เพียงท่านมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป 

นอกจากนี้ โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพยังจัดเต็มมาให้กับลูกค้าแบบจุกๆ โดยหากลูกค้าที่เปิดใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในปี 2567 จะสามารถเลือกใช้บริการผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตนั้น ก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป หากลูกค้าขาดสภาพคล่องในการชำระหนี้ ก็สามารถเข้ามาคุยกับแบงก์เพื่อขอลดวงเงินผ่อนชำระได้ ทั้งนี้ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ยังให้สิทธิพิเศษ อาทิ การสะสมแต้มที่เพิ่มกว่าที่ผ่านมา โดยท่านจะได้รับแต้มสูงกว่ายอดการใช้จ่ายถึง 2 เท่า ในการใช้จ่ายแต่ละครั้ง เพื่อเก็บมาเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป เป็นต้น 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้ไหม?

นอกจากนี้ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ยังมีบริการพิเศษเพื่อลูกค้าที่ต้องการสภาพคล่องโดยเฉพาะ นั่นคือ บริการกดเงินสดออกจากบัตรได้ โดยครั้งแรกไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ย อีกทั้งยังไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดด้วย นอกจากนี้ โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพที่กดเงินสดออกมาครั้งแรก ยังจะได้คะแนน เพื่อสะสมแต้มออนท็อปขึ้นไปอีกด้วย ถือว่าคุ้มค่ามากๆ  ซึ่งในปี 2567 นี้ ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตอนุมัติไวธนาคารกรุงเทพก็เปิดให้บริการหลากหลายประเภทตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากขึ้น อาทิ บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสำหรับช้อปปิ้ง กีฬา ท่องเที่ยว ประกันภัย และสุขภาพ เป็นต้น โดยในบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแต่ละประเภทนี้ สามารถใช้นำไปกดเงินสดออกมาใช้ในยามจำเป็นได้ทุกประเภท

ต้องการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทำอย่างไร?

ทั้งนี้ ท่านใดที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางธนาคารกรุงเทพที่เปิดให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดในปี 2567 คือ ผ่านช่องทางสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพออนไลน์ เพียงเข้าเว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคล และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เข้าหน้าที่ติดต่อกลับ โดยหากท่านกรอกข้อมูลครบถ้วน ภายใน 30 นาทีจะได้รับการติดต่อกลับ และอนุมัติเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพให้ท่านทันที ซึ่งหากท่านใดต้องการทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสด สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่ได้ ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทรตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top