Blue credit card

Blue credit card

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน

Blue credit card บัตรเครดิตเติมน้ำมัน สมัครง่าย ผ่อนของได้ 0%

ในยุคที่น้ำมันราคาพุ่งสูงมาก หลายท่านที่มีรถอาจจะกำลังมองหาช่องทางที่ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในเรื่องนี้ ซึ่งวันนี้เราได้น้ำผลิตภัณฑ์ Blue credit card มาแนะนำ เพื่อเป็นทางออกในการลดภาระสำหรับการเติมน้ำมันแต่ละครั้ง โดยบัตรเครดิตเติมน้ำมันของ ptt blue credit card นี้ สามารถสะสมแต้มไว้เป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันครั้งถัดไปได้ อีกทั้งยังสามารถซื้อสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรายการ ในราคาถูกลงถึง 50% นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ ที่บัตร blue credit card มอบให้กับลูกค้า

ทำความรู้จักบัตร blue credit card

หลายท่านที่ใช้รถอาจจะทราบดีว่า Blue credit card เป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ให้บริการโดย ปตท แต่อาจจะยังไม่ทราบจุดเด่น ทั้งหมดของบัตร โดยในปัจจุบันนี้ ที่ราคาน้ำมันพุ่งสูงขึ้น เชื่อว่าหลายท่านกำลังมองหาช่องทางที่ช่วยลดภาระในเรื่องนี้อยู่ ซึ่ง Blue credit card จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะเข้ามาลดภาระให้กับท่าน เพราะทุกๆ การเติมน้ำมัน 1 ลิตร ท่านจะได้รับคะแนนสะสมออนท็อปเพิ่มขึ้น 2 เท่า เพื่อนำมาเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันครั้งถัดไป ซึ่งถือว่าสะดวกและคุ้มค่าเป็นอย่างมาก 

ptt blue credit card สิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าในปัจจุบัน

นอกจาก Blue credit card ใช้เป็นส่วนลดในการเติมน้ำมัน และรับส่วนลดซื้อสินค้าในร้านที่ร่วมรายการได้แล้ว ในปัจจุบันนี้ บัตร blue credit card ได้พัฒนามาให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากขึ้น คือ ลูกค้าสามารถสะสมแต้มในการเติมน้ำมันแต่ละครั้ง เพื่อเป็นเครดิตวงเงินมาใช้จ่ายในช่วงที่ต้องการสภาพคล่องได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Blue credit card ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายขึ้น และทำให้มีอีกหนึ่งชื่อเรียกว่า บัตรเครดิตเติมน้ำมัน โดยลูกค้าสามารถใช้ Blue credit card ในการผ่อนสินค้า 0% ได้ เพราะปัจจุบันปตท ได้ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย เพื่อมอบสิทธิประโยชน์เหนือชั้นให้กับลูกค้า คือสามารถใช้ ptt blue credit card ได้เทียบเท่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% เลย ที่ว่าคุ้มค่ามาก เพราะบัตรใบเดียวสามารถทำได้ครบทุกอย่าง

ต้องการสมัครบัตรเครดิต ptt blue card ทำอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครใช้งาน Blue credit card ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าท่านเป็นอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า จะสมัครใช้บัตรเครดิต ptt blue cardได้หรือไม่ เพียงแค่ท่านมีรถก็สามารถเปิดใช้งานได้แล้ว ซึ่งสามารถดำเนินการสมัครได้ง่ายๆ ทั้งผ่านสาขาปตท.ทั่วประเทศ หรือธนาคารกสิกรไทย แต่ช่องทางที่สะดวกที่สุดในปัจจุบันนี้ คือ ช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์แล้วเลือกเมนู สมัคร บัตรเครดิต ptt blue card จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาภายใน 30 นาที เพื่อยืนยันตัวตนของท่านและอนุมัติ บัตรเครดิตบลูการ์ดให้ทันที ซึ่งท่านใดสนใจ Blue credit card สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ ส่วนท่านใดที่ต้องการทราบรายละเอียดบัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้าง หรือข้อมูลต่างๆ สามารถติดตามรีวิวจากผู้ใช้งานจริงบัตรเครดิต ptt blue card กสิกร pant ได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ktc บัตรเครดิตมาพร้อมสิทธิประโยชน์
Scroll to Top