สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ
สมหวังเงินสั่งได้บริการเงินด่วนที่กู้ง่ายได้จริง

สมหวังเงินสั่งได้ คืออะไร?ดีใหม?


ในปี 2567/2024 นี้มีธุรกิจที่เกี่ยวกับการให้บริการเงินด่วนมากมายหนึ่งในนั้นก็คือ บริษัทสมหวังเงินสั่งได้เป็นการบริการด้านการให้สินเชื่อของ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด ที่อยู่ในเครือของธนาคารทิสโก้นั้นเอง โดยสมหวังเงินสั่งได้มีบริการด้านสินเชื่อที่หลากหลายประเภทสินเชื่อตั้งแต่การจำนำทะเบียนรถและสินเชื่อซึ่งจะมีจุดเด่นตรงที่ก็สามารถขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถได้ ตั้งแต่ ทะเบียนรถยนต์ สมหวังเงินสั่งได้มอเตอร์ไซค์ รถบรรทุกหรือจะเป็นรถบิ๊กไบค์ มีขั้นตอนตั้งแต่การสมัครจนถึงการอนุมัติง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องว่า สมหวังเงินสั่งได้อนุมัติกี่วันเพราะ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ใช้เวลา 30 นาทีรู้ผลอนุมัติรับเงินทันที

ส่วนรถยนต์จะใช้ระยะเวลาประมาณ 2 วันทำการถึงจะทราบผลอนุมัติ ไม่ต้องเสียเวลาไปโอนเล่มที่ขนส่ง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายนอกจากนี้สมหวังเงินสั่งได้ยังมีบริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลสมหวังและสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ SME อีกด้วย

 

ขั้นตอนการขอสินเชื่อจากสมหวังเงินสั่งได้ปี 2024


สำหรับสินเชื่อสมหวังของคนมีรถยนต์, รถกระบะหรือรถตู้ที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน เสริมสภาพคล่อง เพียงแค่คุณมีเล่มทะเบียนรถ ก็สามารถมีเงินสดไว้ใช้แถมยังมีรถไว้ขับเหมือนเดิม ที่สำคัญบริษัทไฮเวย์สมหวังรับอายุรถสูงสุดได้ถึง 25 ปี สำหรับรถที่ยังติดไฟแนนซ์ สมหวังเงินสั่งได้รถผ่อนอยู่ก็สามารถรีไฟแนนซ์สมหวังเงินสั่งได้เช่นกัน เพียงแค่คุณเป็นบุคคลธรรมดามีอายุระหว่าง 20 – 70 ปี หรือนิติบุคคล ต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ สมหวังเงินสั่งได้ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถยนต์  ผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 – 72 เดือนเลือกได้ตามความเหมาะสมกับความต้องการและยังปิดบัญชีก่อนกำหนดได้ การติดต่อขอสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ทำได้โดยการไปติดต่อที่สาขาใกล้

บ้านคุณแต่ถ้าไม่สะดวกก็สามารถกรอกข้อมูลทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.somwang.co.th ซึ่งทางบริษัทจะประเมินวงเงินในการขอสินเชื่อและคำนวณดอกเบี้ยให้คุณเลยแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับจากนั้นก็ให้เตรียมเอกสาร จะมีอะไรบ้างนั้นสามารถดูได้จากรายละเอียดในช่วงต่อไป

การเตรียมเอกสารเพื่อขอสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ ปี 2567


การขอกู้กับบริษัทสมหวังเงินสั่งได้ให้เตรียมเอกสารตังต่อไปนี้คือ สำเนาบัตรประชาชนของผู้ขอสินเชื่อสมหวัง, สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาสลิปเงินเดือนหรือสำเนาหนังสือรับรองเงินเดือนเดือนล่าสุดหรือเอกสารแสดงที่มาของรายได้, สำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนและเล่มทะเบียนตัวจริง เมื่อครบแล้วสามารถยื่นเอกสารได้ที่สาขาของสมหวังเงินสั่งได้ทุกสาขา  แล้วถ้ามีคำถามว่าสมหวังเงินสั่งได้เช็คบูโรไหม ติดแบล็กลิสต์อยู่กู้ได้ไหมตอบได้เลยว่าหมดห่วงเพราะสมหวังเงินสั่งได้ไม่มีการเช็คเครดิตบูโร เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติและเอกสารตามเงื่อนไข ก็สามารถติดต่อเพื่อขอสินเชื่อได้เลย และถ้าหากคุณเป็นลูกค้าของบริษัทสมหวังเงินสั่งได้อยู่แล้วต้องการชำระค่างวด สมหวังเงินสั่งได้เช็คยอดได้ทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น TISCO My Car หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ทางโทร. 02-3087555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top