ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สมัครกู้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจทราบผลเร็วมาก

กู้เงินด่วนทำไมต้องศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ


ในปัจจุบันบริษัทเงินด่วนเกิดขึ้นอย่างมากมายแต่บริษัทไหนล่ะที่สามารถจะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างถูกต้องมีความเป็นธรรมโดยไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจคือหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นผลิตภัณฑ์ด้านการเงินของบริษัท ศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่มีความเป็นมาโดยเปิดดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อมาตั้งแต่ปี 2522 พัฒนามาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบันให้บริการประเภทสินเชื่อหลากหลายตั้งแต่จํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์เกือบทุกชนิด มีทั้งสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อบ้านและที่ดิน นอกจากนี้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) และ พ.ร.บ.รวมถึงให้บริการรับฝากเงิน ชำระบิลและการยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชีธนาคารอีกด้วย มี

จุดเด่นของการบริการตรงที่จัดสินเชื่อทุกประเภทให้วงเงินสูง ศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไวไม่ต้องโอนเล่ม ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจไม่ต้องจดจำนอง กู้เงินศรีสวัสดิ์ไม่ต้องค้ำประกันไม่เช็คประวัติทางการเงิน จนขณะนี้มีศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาพร้อมให้บริการมากกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ


มารีไฟแนนซ์กับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกันเถอะ


ศรีสวัสดิ์เงินสดมีบริการสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์สำหรับคนที่มีรถหรือกำลังผ่อนรถอยู่ก็ตาม ต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำไปใช้จ่ายยามเงินขาดมือหรือต้องการยืดระยะเวลาการผ่อนรถเพื่อความคล่องตัวด้านการเงินสามารถ

นำรถมาขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์หรือมาขอรีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ก็ได้ เพียงรถของคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกำหนดไว้ เพียงแค่มีสัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี รถมีอายุไม่เกิน 20 ปี เตรียมเอกสาร บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนรถตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน สมุดบัญชีธนาคาร เพื่อรับเงินโอน ถ้ากู้เงินศรีสวัสดิ์เป็นกรณีรีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เตรียม สำเนาทะเบียนรถ, คู่ฉบับสัญญาเช่าซื้อจากไฟแนนซ์เดิมหรือสัญญาเงินกู้และใบเสร็จงวดล่าสุด 1งวดเพิ่มเติมด้วย


ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้วงเงินเท่าไหร่?ติดต่อได้ทางไหน?


หลักการพิจารณาสินเชื่อแต่ละประเภทจะไม่เหมือนกันโดยการกำหนดวงเงินสินเชื่อศรีสวัสดิ์ การคิดอัตราดอกเบี้ยจนไปถึงระยะเวลาในการผ่อนชำระจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและสินทรัพย์ของผู้กู้เป็นหลักโดยจะเป็นตามที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นผู้กำหนด หากคุณต้องการขอสินเชื่อหรือต้องการติดต่อกับ บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสามารถทำได้หลายทางตั้งแต่ติดต่อด้วยตนเอง ที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจทุกสาขาทั่วประเทศใกล้ที่ไหนก็ไปสาขานั้น ถ้าไม่สะดวกก็ใช้วิธีทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.sawad.co.th ของบริษัทโดยสามารถกรอกข้อมูลของคุณเบื้องต้นและสินเชื่อที่สนใจส่งให้ทางบริษัทแล้วรอให้พนักงานติดต่อกลับก็ได้ นอกจากนี้ก็ยังสามารถติดต่อได้ทาง Facebook ของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ หรือจะเป็นทางไลน์โดยทักไปที่ Line @Srisawad ก็ได้ แต่ถ้าไม่ถนัดในทุกทางที่กล่าวมาสามารถใช้เบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ Call Center โทร.1652 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top