ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ยื่นกู้ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อวันนี้อัตราดอกเบี้ยถูกมาก

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใครๆก็กู้ได้


เราคงจะได้ยินกันบ่อย ๆ ว่า “เงินติดล้อ” ซึ่งเป็นคนละบริษัทกับ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เป็นบริการด้านการเงินของ บริษัท ศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ให้บริการประเภทสินเชื่อที่เกี่ยวกับการจำนำทะเบียนรถเกือบทุกประเภทสำหรับคนที่มีปัญหาต้องการเงินด่วน สามารถนำรถของคุณมาขอไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ให้วงเงินสินเชื่อศรีสวัสดิ์สูง กู้ง่าย กู้เงินดอกต่ำ อนุมัติรวดเร็วได้เงินไว เตรียมเอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีคนค้ำประกันช่วยให้คุณหมุนเงินทัน และใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ นอกจากศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์,

รถยนต์ , รถบรรทุกและรถเพื่อการเกษตรแล้วก็ยังมีศรีสวัสดิ์เงินติดล้อโฉนดที่ดินและบ้านอีกด้วย ถ้าคุณต้องการกู้เงินด่วนเมื่อไหร่ แวะมาปรึกษากับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้เลย เพราะศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขามีอยู่ทั่วประเทศกว่า 5,000 สาขา ใกล้ที่ไหนก็ไปติดต่อที่นั้นได้เลยสะดวกสุด ๆ

 

มีจักรยานยนต์อยากได้เงินก้อนศรีสวัสดิ์เงินติดล้อช่วยได้


หากคุณประสบปัญหาต้องการเงินด่วนไม่รู้จะพึ่งใครที่ไหน มีแต่จักรยานยนต์ที่อยู่ข้างกาย ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อน่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่สุด เพราะศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ เพียงคุณมีมอเตอร์ไซค์ก็สามารถขอสินเชื่อได้อย่างสบาย ๆ หมดกังวลว่าจะไปขอสินเชื่อที่ไหนดี เพราะสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ ได้เงินสดทันใจ อนุมัติไวสุดภายใน 15 นาที ไม่ต้องโอนเล่ม เพียงแค่คุณมีสัญชาติไทยอายุ 20 – 65 ปี มีรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเองและโอนกรรมสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว กู้เงิน

ศรีสวัสดิ์ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อคิดต่ำเพียง 0.49% ต่อเดือน รถต้องอายุไม่เกิน 15 ปี ฟรีค่าธรรมเนียม หากคุณพร้อมแล้วก็นำรถของคุณไปขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้ทันที

 

จะขอกู้กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง


ก่อนติดต่อศรีสวัสดิ์ให้เตรียมเอกสารและหลักฐานในการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อคือ บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนรถตัวจริงที่ปลอดภาระแล้วและสมุดบัญชีธนาคารเพื่อรับเงินโอน แต่ถ้าเป็นการขอศรีสวัสดิ์เงินติดล้อรีไฟแนนซ์ก็ให้เตรียมเพิ่มคือ เอกสารแสดงรายได้, สำเนาเล่มทะเบียนรถ, เอกสารสัญญาไฟแนนซ์ปัจจุบันหรือการ์ดค่างวดและเอกสารบิลใบเสร็จย้อนหลัง 1 งวด และถ้าคุณเป็นลูกค้าอยู่แล้วต้องการชำระค่างวดกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อก็สามารถใช้ช่องทางการชำระหนี้คือ ใช้บริการได้ที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาที่ใกล้บ้านหรือธนาคารออมสินกว่า 550 สาขาทั่วประเทศ  และหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสมัครแบบด่วนสามารถกรอกข้อมูลทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือโทร. 1652 หรือ Line @srisawad

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top