บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

เงินเดือนผู้กู้
มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-25 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
บัตรเครดิตนักศึกษาใช้เงินฝากบัญชีออมทรัพย์เท่านั้น

บัตรเครดิตนักศึกษา สมัครง่าย ผ่อน 0% ได้นานถึง 36 เดือน

นิสิต นักศึกษา ที่กำลังมองหาแนวทางช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำ นั่นก็คือ บัตรเครดิตนักศึกษา บัตรใบเดียวจะช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการผ่อนชำระสินค้าได้อย่างคุ้มค่า ลดภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือน อีกทั้งยังทำให้มีเงินเหลือไปจับจ่ายใช้สอยอย่างอื่นได้อีกด้วย ซึ่งนักศึกษาที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาตามข้อมูลที่เราได้รวบรวมมาไว้ในปี 2567 นี้ได้เลย

ปี 2567 บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาให้บริการที่แบงก์ใดบ้าง?

นักศึกษาหลายท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า ในปี 2567 นี้ สถาบันการเงินหลายแห่งได้มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตนักศึกษา ออกมาเพื่อช่วยลดภาระให้กับนิสิตนักศึกษาแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้การที่จะมีบัตรเครดิตจะต้องเป็นผู้มีงานทำ มีรายได้ต่อเดือนชัดเจนเท่านั้น แต่เนื่องด้วยสังคมในปัจจุบันแบงก์ส่วนใหญ่มองเห็นช่องว่างตรงนี้จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ บัตรเครดิตนักศึกษา ขึ้นมา ซึ่งจากการสำรวจผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา พบว่า ในปี 2024 มีสถาบันการเงินที่ให้บริการ ได้แก่ บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี, บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร และบัตรเครดิต scb เป็นต้น ซึ่งหากจะต้องให้แนะนำบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษา ขอแนะนำบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีเลย เพราะเป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารสมัครบัตรเครดิตด้วย

สมัครบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีดีอย่างไร?

ทั้งนี้ สาเหตุที่แนะนำสำหรับบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีนั้น เนื่องจากได้อ่านรายละเอียดคุณสมบัติและเงื่อนไขของการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีแล้ว พบว่า นิสิต นักศึกษา สามารถเข้าถึงบัตรเครดิตนักศึกษาได้อย่างง่ายดาย เพียงท่านมีอายุ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถสมัครบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีได้ โดยไม่ต้องเตรียมเอกสารสมัครบัตรเครดิต เพียงใช้บัตรนักศึกษาใบเดียวจบ อีกทั้ง บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี ยังอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตสูงสุดถึง 2 หมื่นบาท และผ่อนปรนการคำนวณดอกเบี้ยด้วย ที่สำคัญสามารถใช้บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน

ต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีทำอย่างไร?

สำหรับนักศึกษาท่านใดที่ต้องการทำบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางสาขาแบงก์กรุงศรี หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดในปัจจุบันนี้ คือ สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ขั้นตอนเดียวจบผ่านเว็บไซต์กรุงศรีออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ จากนั้นเลือกบริการ บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และข้อมูลบัตรนักศึกษา รวมทั้งเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ โดยหากดำเนินการเรียบร้อยแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตน และทำการอนุมัติบัตรให้ ซึ่งถือว่าสะดวกรวดเร็วมากๆ ซึ่งหากนิสิต นักศึกษา ต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำบัตรเครดิตอนุมัติง่ายได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top