บัตร uob

บัตร uob

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร uob สามารถเลือกสมัครได้

บัตร uob ใครก็สมัครได้ ให้วงเงินสูง 

หลายท่านอาจจะขึ้นว่าการเข้าถึงบัตรเครดิตเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะกลุ่มผู้มีอาชีพอิสระ เด็กจบใหม่ และผู้มีรายได้น้อย ซึ่งในปัจจุบันนี้ ได้มีการเปิดกว้างผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใหม่ ให้คนที่มีรายได้รายเดือนไม่คงที่สามารถเข้าถึงได้แล้ว นั่นคือ ผลิตภัณฑ์บัตร uob เพราะต้องการดูแลผู้มีรายได้น้อยให้เข้าถึงวงเงินอย่างเท่าเทียม ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตจึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เปิดกว้างให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต uobได้ โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 5 หมื่นบาท และคิดอัตราดอกเบี้ยผ่อนชำระรายเดือนต่ำด้วย

บัตรเครดิต uob ดีอย่างไร?

หลังจากเกริ่นไปแล้วว่า บัตร uob ต้องการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของอาชีพอิสระ รายได้น้อย และเด็กจบใหม่ จึงได้ออกบัตรเครดิต uob แบบต่างๆ อย่างเช่น บัตรยูโอบี พรีเมียร์ มาเพื่อสำหรับกลุ่มดังกล่าวโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ว่าท่านจะมีรายได้ต่อเดือนไม่ถึงหมื่นบาทก็สามารถสมัครบัตรเครดิต uob ได้ โดยไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมมากมาย เพียงอายุ 20 ปีขึ้นไป ก็สามารถทำบัตร uob ได้แล้ว นอกจากนี้ สมัครบัตร uob ในปี 2567 ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตผ่อนปรนเงื่อนไขการตรวจเครดิตบูโรให้ ซึ่งหมายความว่าผู้ที่เคยเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถสมัครบัตรเครดิต uob ได้ ทั้งนี้ ยังไม่ต้องใช้บุคคล และหลักทรัพย์ในการค้ำประกันด้วย ถือเป็นเงื่อนไขที่ผ่อนปรนเป็นอย่างมาก

โปรโมชั่นบัตรเครดิต uob 2024 มีหรือไม่?

นอกจากการผ่อนปรนเงื่อนไขให้สามารถทำบัตร uobได้ง่ายแล้ว บัตรเครดิต uob ยังจัดเต็มโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าที่เข้ามาสมัครบัตรเครดิต uobในปี 2024 โดยให้สิทธิพิเศษทั้งส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งแรกถึง 50% อีกทั้งยังจะได้รับคะแนน เพื่อสะสมแต้มเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป ขณะเดียวกัน ยังมีการจัดให้ผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน เอาใจสายที่ต้องการลดภาระในการซื้อสินค้าเป็นอย่างมาก 

และในปี 2024 นี้ บัตร uob ยังได้ออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากขึ้น โดยท่านใดที่สงสัยว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ และจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของท่านหรือไม่นั้น บอกเลยว่า บัตร uob จัดมาครบครัน ทั้งบัตรเครดิต uob ประเภทช้อปปิ้ง กิน ท่องเที่ยว สุขภาพ ประกันภัย และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถเลือกประเภทของบัตรได้เลย ซึ่งจะได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้นหากใช้งานในหมวดของประเภทบัตรนั้นๆ ที่สำคัญ ในปี 2024 นี้ ทำบัตร uob จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรรายปีด้วย

สมัครบัตรเครดิต uob ทำอย่างไร?

วิธีการสมัครบัตร uob ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต จากนั้นเลือกเมนู สมัครบัตรเครดิต uob แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคล และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ uob บัตรเครดิตโทรติดต่อกลับ ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันตัวตนและอนุมัติบัตรเครดิต uob ให้ทันที ซึ่งหากท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอยดเพิ่มเติมได้ที่ uob ธนาคารผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top