UOB Premier

UOB Premier

เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
UOB Premier แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน

สมัครบัตรเครดิต UOB ดีไหม UOB Premier ดีอย่างไร 

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมา ส่งผลให้พฤติกรรมการบริโภคและการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคมเปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่ใช้จ่ายด้วยเงินสดถูกเปลี่ยนมาเป็นสังคม moneyless ที่ผู้คนเลือกที่จะใช้จ่ายด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารหรือรูดบัตรเครดิตมากขึ้น แน่นอนว่าในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ผู้คนนิยมใช้บัตรเครดิตมากขึ้นทำให้ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนาและปล่อยรูปแบบบัตรเครดิตมาให้เลือกใช้บริการมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือธนาคาร UOB ที่เป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้ออกรูปแบบผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมาให้เลือกใช้บริการมากมายจนหลายคนเริ่มตั้งคำถามว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบหรือบัตรเครดิตใหม่ล่าสุดของธนาคาร UOB คือแบบไหน สำหรับใครก็ตามที่สงสัยหรือต้องการทราบข้อมูลในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามกระทู้บัตรเครดิต UOB pantip หรือรีวิวตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก แม้ว่าปัจจุบันทางธนาคารจะพัฒนารูปแบบออกมาให้คุณเลือกสมัครบัตรมากมาย แต่หากจะพูดถึงบัตรใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยม เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึง UOB Premier credit card มาเป็นลำดับต้นๆ บัตรเครดิต UOB Premier ถือเป็นบัตรเครดิตธนาคาร UOB แนวไลฟ์สไตล์ที่ไม่เพียงแค่ใช้ในการซื้อสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเท่านั้น กรณีที่คุณช้อปผ่านห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินด้วย UOB Premier คุณก็จะได้รับเงินเครดิตเงินคืนหรือบัตรเครดิต cask back 1-5% พร้อมทั้งสะสมแต้มบัตรเครดิต 4 เท่าตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดนั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำบัตรแบบไหนดี การสมัครบัตรเครดิต UOB Premier ก็ถือเป็นทางเลือดที่น่าสนใจ

 

บัตรเครดิต UOB วงเงิน UOB Premier เป็นอย่างไร

สำหรับวงเงินบัตรเครดิต UOB Premier ปกติแล้วทางธนาคารจะพิจารณาวงเงินให้แก่ผู้ถือบัตรพิจารณาจากรายได้ต่อเดือนและความสามารถในการชำระหนี้ของผู้ถือบัตร โดยวงเงิน UOB Premier  จะถูกแบ่งออกเป็น 3 ส่วนได้แก่ วงเงินสำหรับรูดเพื่อใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการ วงเงินผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ ส่วนสุดท้ายก็คือวงเงินกดเงินสดกรณีที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉิน คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิต UOB Premier กดเงินสดออกมาหมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนด ซึ่งคุณสามารถเช็คข้อมูลส่วนนี้ผ่านหน้าเว็ปไซต์ UOB Premier online หรือ www.uob.co.th ได้เลย

สมัครบัตร UOB Premier บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมแพงไหม

อย่างที่ทราบดีว่าบัตรเครดิต UOB Premier ถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มาในรูปแบบของบัตรประเภทหนึ่ง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนจะสงสัยว่า UOB Premier เรียกเก็บค่าธรรมเนียมอย่างไร ในส่วนของค่าธรรมเนียม UOB Premier ทางธนาคารจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการสมัครบัตรหรือค่าธรรมเนียมแรกเข้า แต่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีปีละ 5,000 บาท โดยในช่วงปีแรกจะฟรีค่าธรรมเนียม ส่วนในปีถัดไปหากคุณใช้จ่ายผ่าน UOB Premier เกินปีละ 300000 บาทก็จะได้รับการงดเว้นค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิต UOB Premier เช่นเดียวกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top