สินเชื่อ promise

สินเชื่อ promise

เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อ promise กู้ง่ายมากๆ เพียงมีรายได้ประจำ

สินเชื่อ promise เหมาะสำหรับใครบ้างต้องเตรียมเอกสารอะไร

สำหรับใครที่อยู่ในช่วงต้องการเงินก้อนสำหรับนำไปใช้เป็นวงเงินสำรองในชีวิต ที่มีอายุตั้งแต่ 20-64 ปีและมีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป สามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อกับผลิตภัณฑ์ดี ๆ จากสินเชื่อ promise ได้แล้ว เพียงแค่มีอายุงาน 1เดือนขึ้นไปแสดงหลักฐานด้วยการยื่นเอกสารสลิปเงินเดือน 2 เดือนล่าสุด เพียงเท่านี้ก็สมัคร promise ได้แล้ว แต่ถ้าถามว่า promise คืออะไรก็คือบริการจากบริษัทพรอมิสที่เป็นบริษัทสินเชื่อแบบไม่ต้องใช้หลักประกันค้ำประกันซึ่งสินเชื่อ promise เป็นสถาบันทางการเงินทั่วไปที่ไม่ใช่ธนาคาร มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อพรอมิสที่ได้จดทะเบียนภายใต้การกำกับอย่างถูกต้องจึงทำให้มั่นใจได้ว่าถูกต้องตามกฎหมายการทำสัญญาจะได้รับความเป็นธรรม ถ้าอยากสมัครพรอมิสใช้อะไรบ้างสำหรับเอกสารนั้นใช้เพียงสำเนาประจำตัวประชาชน, สลิปเงินเดือน 2 เดือนล่าสุดและหน้าสมุดบัญชีธนาคารเพียงเท่านี้ ซึ่งในปี2567 สะดวกมากยิ่งขึ้นเพราะสามารถเลือกใช้บริการพรอมิสสมัครออนไลน์ได้แล้วจึงสามารถสมัครจากที่ไหนก็ได้บนโลกออนไลน์

สินเชื่อ promise ดีไหมอนุมัติยากหรือเปล่าแล้วคิดดอกเบี้ยแพงไหม

ถ้าสงสัยว่าการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสนั้นยากไหมก็ต้องบอกเลยว่าค่อนข้างง่าย แต่ก็ต้องแลกมากับดอกเบี้ยพรอมิสที่ค่อนข้างสูงนั่นเอง ซึ่งก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกสมัคร promise ก็ให้เข้าไปตรวจสอบรายละเอียดที่หน้าเว็บไซต์ว่ามีรายละเอียดเงื่อนไขของสินเชื่อ promise เป็นอย่างไรบ้าง เพื่อที่จะทำให้เรานั้นมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้มากขึ้นว่าควรจะสมัครใช้บริการpromise สินเชื่อดีหรือไม่และจะได้วางแผนก่อนการยื่นเอกสารขอกู้พรอมิสไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ ว่าเรามีคุณสมบัติเพียงพอแค่ไหนที่จะจ่ายเงินคืนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย เช็กดูว่าเราสามารถจ่ายเงินคืนได้จนครบกำหนดการผ่อนชำระตามสัญญาของสินเชื่อ promise ได้หรือเปล่า

ติดต่อสินเชื่อ promise ได้ทางไหนแล้วสามารถจ่ายค่างวดทางไหนได้บ้าง

เมื่อเราอยากรู้ว่าสินเชื่อ promise นั้นมีการจ่ายค่างวดได้ทางไหนบ้างก็สามารถเข้าไปตรวจสอบสาขาที่ให้บริการได้ที่เว็บไซต์ promise.co.th ได้เลยว่าทางสินเชื่อ promise มีสาขาให้บริการที่ไหนบ้างและในปี 2024 นี้ข่าวดีสำหรับคนยุคใหม่สามารถทำเรื่องจ่ายค่าบริการโดยการหักเงินผ่านบัญชีได้แล้ว ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเงินของเราจะถูกตัดได้ตรงเวลาตามวันที่สัญญากำหนดอีกด้วย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อพรอมิสก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงที่เบอร์ 1751 ได้ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์เวลา 09.00-19.00 น.ได้เลย หากเรายื่นเรื่องสมัคร promise ไปแล้ว จะสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้ช่องทางใดบ้างก็สามารถตรวจสอบได้ที่สาขาใกล้บ้านโดยตรงหรือตรวจดูผ่านเว็บไซต์ก็ได้ แต่ถ้าได้รับการอนุมัติจะมีเจ้าหน้าที่โทรเข้ามาแจ้งด้วยตัวเอง ซึ่งรอผลไม่นานบางคนก็รู้ผลเร็วภายใน 1 ชั่วโมงเลย ซึ่งแต่ละคนรอผลช้าเร็วต่างกันขึ้นอยู่กับเอกสารที่ยื่นให้สินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนไปอีกทีนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top