สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส

เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 แสนบาท
สมัครพรอมิสง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ในช่วงปี 2023

สมัครพรอมิสอนุมัติไวให้วงเงินสูง

สำหรับใครที่มีความจำเป็นและต้องการใช้เงินด่วนในปี 2567/2024 ก็เรียกได้ว่าไม่ต้องกลัวหรือกังวลว่าจะหาเงินได้จากที่ไหนดี เพราะในปัจจุบันนี้การเข้าถึงแหล่งเงินกู้ฉุกเฉินเงินด่วนนั้นมีให้เลือกมากมายขอเพียงแค่เราไม่ติดภาระหนี้ที่เกินตัวและมีความสามารถที่จะชำระหนี้ได้เราก็สามารถที่จะกู้เงินได้ทุกที่ โดยเฉพาะการสมัครพรอมิสซึ่งเป็นสินเชื่อที่ให้บริการมาอย่างยาวนาน หลายคนคุ้นเคยกับสมัครพรอมิสเป็นอย่างดีเพราะเคยใช้บริการและยังเป็นลูกค้าในปัจจุบันอยู่ แต่หลายคนที่ไม่รู้จักและอยากสมัครพรอมิสและมีคำถามว่าสมัครพรอมิสกี่วันรู้ผล เราไปดูรายละเอียดกัน สำหรับสินเชื่อพรอมิสนั้นเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินด่วนโดยสินเชื่อพรอมิสนั้นให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้และสูงสุดถึง 300,000 บาทกันเลยทีเดียวสำหรับคน

ที่มีเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป หากมีเงินเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท จะได้รับวงเงิน 1.5 เท่าของรายได้ ซึ่งอัตราอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ 15% และสูงสุดที่ 25% ต่อปี นอกจากจะให้วงเงินสูงแล้ว ยังอนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง และยังเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันอีกด้วย

 

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครพรอมิส

สำหรับใครที่ต้องการสมัครพรอมิสในปี 2567/2024 นี้ต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไรและพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างและสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระสมัครได้ไหมและหากสมัครพรอมิสไม่ผ่านจะต้องทำอย่างไร เราไปดูกันเลย สำหรับคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสจะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุระหว่าง 20-64 ปี โดยจะต้องเป็นคนสัญชาติไทยเท่านั้น โดยการสมัครพรอมิสต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป และต้องมีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในบริเวณพื้นที่ที่ให้บริการสินเชื่อพรอมิส และจำเป็นต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก ทั้งนี้ต้องมีอายุการทำงานกับบริษัทในปัจจุบัน 1 เดือนขึ้นไป และเอกสารสมัครพรอมิสนั้นใช้เอกสารบัตรประชาชนตัวจริง และสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน และหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่จะให้โอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติหรือหากมีบัตรพนักงานที่มีรูปใบหน้าของผู้สมัครพรอมิส ดังนั้นคนที่มีอาชีพอิสระไม่มีสลิปเงินเดือนจึงยังไม่สามารถสมัครได้นั่นเอง หากเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสไม่ผ่านให้ติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 1751

ช่องทางสมัครพรอมิสและช่องทางชำระหนี้

สำหรับช่องทางสมัครพรอมิสสามารถสมัครได้ 2 ช่องทางคือ สามารถสมัครพรอมิสได้ด้วยตนเองที่สำนักงานสาขาพรอมิสใกล้บ้านหรือจุดให้บริการสินเชื่อพรอมิส หรือลงทะเบียนเพื่อสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์โดยตรงของพรอมิสนั่นเอง และหลังจากที่สมัครพรอมิสและได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วสามารถจะจ่ายชำระหนี้ผ่านช่องทางชำระหนี้ได้หลากหลายช่องทาง โดยชำระเป็นเงินสดผ่านช่องทางบริการที่ร่วมรายการหรือชำระผ่านตู้ ATM หรือชำระโดยการหักบัญชีธนาคารอัตโนมัติหรือจะชำระผ่านช่องทางโมบายแบงก์กิ้งนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top