บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรวิสดอมมาพร้อมเอกสิทธิ์เหนือระดับ

บัตรวิสดอม สมัครง่ายไม่ต้องยื่นเอกสาร อนุมัติวงเงินสูง

ท่านใดที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับบัตรวิสดอม ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของกสิกร ซึ่งบัตรเครดิตกสิกร wisdom ได้ออกแบบมาเพื่อสายช้อปปิ้งโดยเฉพาะ ท่านใดที่ต้องการวงเงินสูงๆ เพื่อผ่อนชำระสินค้า บอกเลยว่าบัตรเครดิตวิสดอมตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เนื่องจาก บัตรวิสดอม ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 หมื่นบาท อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่ให้ผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนด้วย

ทำความรู้จักบัตรเครดิตวิสดอม

สำหรับ บัตรวิสดอม เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของแบงก์กสิกร โดย wisdom กสิกร ออกแบบมาเพื่อสายช้อปปิ้งที่ต้องการลดภาระในการใช้จ่ายรายเดือนโดยเฉพาะ ดังนั้น บัตร wisdom วงเงินในบัตรจึงได้สูงสุดถึง 5 หมื่นบาท และสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานถึง 36 เดือน นอกจากนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ อาทิ การสะสมคะแนน เพื่อแลกส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป หรือหากใช้บัตรเครดิตวิสดอมกับร้านค้าที่ร่วมรายการก็จะได้รับส่วนลดออนท็อปขึ้นไปอีกด้วย ถือว่าคุ้มค่ามากๆ 

ใครสมัครบัตรเครดิตกสิกรวิสดอมได้บ้าง?

ขระเดียวกัน บัตรวิสดอม ยังเปิดกว้างให้ลูกค้าสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว แม้วว่าท่านจะเป็นอาชีพอิสระ เด็กจบใหม่ หรือรายได้น้อย ที่มีรายได้ต่อเดือนไม่คงที่ บัตรเครดิตกสิกร wisdomก็มีการพิจารณาอนุมัติให้ทำบัตรวิสดอมได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ที่สำคัญคือ ท่านไม่ต้องยื่นเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรวิสดอมให้ยุ่งยาก สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ เพราะในปี 2567 นี้ แบงก์ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขสำหรับคุณสมบัติของผู้กู้ คือ ไม่ตรวจเครดิตบูโร ผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียก็สามารถสมัครทำบัตรวิสดอมได้ อีกทั้ง ยังไม่ใช้บุคคลและหลักทรัพย์ในการค้ำประกันด้วย 

ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกร wisdom ทำอย่างไร?

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจทำบัตรวิสดอม ก็สามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้ง่ายๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เกริ่นไปแล้วว่าสามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกสิกร wisdom ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ นั่นคือ ท่านสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์กสิกร จากนั้นเลือกเมนู สมัครบัตรเครดิตกสิกร แล้วเลือกประเภทบัตรเครดิตที่ท่านต้องการ โดยกดเลือก บัตรเครดิตวิสดอม จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้ถูกต้อง และห้ามลืมกรอกเบอร์โทรศัพท์เด็ดขาด เพราะเป็นช่องทางที่เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมา 

โดยหากท่านกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตรวิสดอม จะติดต่อกลับมาเพ่อยืนยันตัวตนของท่าน และท่านจะได้รับการอนุมัติทำบัตรเครดิตวิสดอมทันที ซึ่งถือว่าวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกร และขั้นตอนในการอนุมัติสะดวกรวดเร็วเป็นอย่างมาก หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่ บัตรวิสดอม คอยให้ความรู้และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top