uob privimiles

uob privimiles

เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
uob privimiles ใช้คะแนนทุก 1,000 คะแนนเพื่อแลกแต้ม

บัตรเครดิตสะสมไมล์ uob privimiles

แม้ว่าในปี 2567 หรือปี 2024 ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งจะพัฒนารูปแบบบัตรเครดิตที่น่าสนใจออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย เมื่อจะพูดถึงบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางเชื่อว่าบัตร uob privimiles ก็คงจะเป็นหนึ่งในลิสต์ของใครหลายคน แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบัตรเครดิต uob privimiles ดีอย่างไรหรือทำไมควรจะต้องสมัครบัตรเครดิต uob ประเภทนี้ เราจะพาคุณทำความรู้จักไปพร้อมกัน บัตรเครดิต uob privimiles ถือเป็นบัตรเครดิตจากธนาคาร UOB ที่ถูกขนานนามว่าเป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์หรือบัตรเครดิตแลกไมล์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นประโยชน์และความคุ้มค่าสำหรับนักเดินทาง ซึ่งข้อดีของบัตรเครดิต uob privimiles นอกจากที่คุณจะสามารถใช้บัตรใบดังกล่าวเพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการด้วยการรูปเต็มจำนวนและการผ่อนชำระเป็นงวดตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดแล้ว จุดเด่นของ uob privimiles ที่น่าสนใจนั่นก็คือ uob privimiles โปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตร กรณีที่คุณจับจ่ายใช้สอยด้วยบัตร uob privimiles ทุกยอดการชำระเงิน 15 บาท คุณจะได้รับแต้มบัตรเครดิต uob privimiles ซึ่งคุณสามารถสะสมแต้มดังกล่าวเพื่อนำมาแลกเป็นส่วนลดร้านค้า ห้างสรรพสินค้าหรือแลกไมล์ผ่านสายการบินที่เข้าร่วมโครงการ uob privimiles สิทธิประโยชน์ได้ทันที นอกจากการสะสมแต้มเพื่อแลกส่วนลดหรือแลกไมล์แล้ว ผู้ถือบัตรเครดิต uob privimiles ที่มียอดการใช้จ่ายสะสมครบ 200,000 บาท/ไตรมาส คุณก็สามารถเรียกใช้บริการ uob privimiles รถรับส่งสนามบินหรือลีมูซีนไตรมาสละ 1 ครั้งหรือสูงสุด 2 ครั้งต่อปี ซึ่งส่วนนี้คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ uob privimiles โทรเพื่อขอรับบริการได้ตลอดเวลาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมใดทั้งสิ้น ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่น่าสนใจและอัดแน่นมาด้วยสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม

คุณสมบัติของผู้ถือบัตร uob privimiles

อย่างที่ทราบดีว่าบัตรเครดิต uob privimiles ถือเป็นบัตรเครดิตแลกไมล์ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่ดีมากมาย ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากผู้คนส่วนใหญ่จะให้ความสนใจอยากทำบัตรเครดิต uob privimiles จำนวนมาก สำหรับเงื่อนไขหรือคุณสมบัติเพียงแค่คุณมีอายุระหว่าง 20-60 ปีบริบูรณ์และมีรายได้ขั้นต่ำ 70,000 บาทต่อเดือนก็ยื่นเอกสารลงทะเบียน uob privimiles ได้ แต่ในกรณีที่คุณเป็นพนักงานประจำมีเงื่อนไขกำหนดไว้ว่าคุณจะต้องมีประสบการณ์ทำงานไม่น้อยกว่า 4 เดือนและจะต้องผ่านช่วงทดลองงานเรียบร้อยแล้วจึงจะมีสิทธิ์สมัครบัตรเครดิต uob privimiles ได้นั่นเอง

ผู้ถือบัตร uob privimiles จ่ายค่าธรรมเนียมแพงไหม

ในส่วนของค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uob privimiles แม้ว่าบัตรเครดิต uob ประเภทนี้จะมาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย แต่ทางธนาคารก็จะไม่เรียกเก็บค่าสมัครหรือค่าธรรมเนียมแรกเข้าจากผู้ใช้บริการ จะเรียกเก็บเพียงแค่ค่าธรรมเนียม uob privimiles รายปี โดยจะยกเว้นค่าธรรมเนียมในช่วงปีแรก ในปีถัดๆไปจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี uob privimiles ปีละ 4000 บาทและจะยกเว้นค่าธรรมเนียมให้แก่ผู้ถือบัตร uob privimiles กรณีที่คุณมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อย 300,000 บาทเป็นต้นไป 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top