uob preferred

uob preferred

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
uob preferred แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน

uob preferred คืออะไร สมัครบัตรเครดิต uob preferred ดีไหม

ปัจจุบันที่บัตรเครดิตเข้ามามีบทบาทและอำนวยความสะดวกต่อการจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคมมากขึ้น ส่งผลให้ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนารูปแบบบัตรเครดิตมากมายออกมาเพื่อให้ครอบคลุม ตอบโจทย์ต่อการใช้งานของคนทุกกลุ่มอาชีพ โดยในปี 2567 หรือปี 2024นี้หากจะพูดถึงบัตรเครดิตที่ค่อนข้างน่าสนใจและผู้คนพูดถึงจำนวนไม่น้อย เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรเครดิต uob preferred มาเป็นลำดับต้นๆ บัตร uob preferred ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยธนาคาร UOB ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยข้อดีของการใช้บัตรเครดิตuob preferred platinum ไม่เพียงแค่การใช้เพื่อรูดซื้อหรือผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเท่านั้น uob preferred เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิต uob ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob และสิทธิประโยชน์ครบครันไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืน 15% หรือการสะสมแต้มบัตรเครดิตเมื่อคุณจับจ่ายใช้สอยด้วย uob preferred ทุก 25 บาทเท่ากับ 1 คะแนนและจะได้รับการรับแต้ม 3 เท่าเมื่อชำระเงินผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการนั่นเอง นอกเหนือจากการใช้บัตรเครดิตเบื้องต้น โปรโมชั่นบัตรเครดิตเงินคืนและสิทธิประโยชน์เหล่านี้แล้ว กรณีที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินหรือมีเรื่องสำคัญที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินด้วย uob preferred ก็มาพร้อมกับบัตรเครดิต uob วงเงินกดเงินสดที่คุณสามารถใช้บัตรใบเดียวกันนี้กดเงินด่วนฉุกเฉินออกมาใช้หมุนเวียนตามที่ต้องการได้ในอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 16 บาทต่อปีเท่านั้น เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากทำบัตรเครดิตสักใบแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำแบบไหนหรือธนาคารไหนดี การสมัครบัตรเครดิต uob preferred ก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ ผู้ที่สนใจสามารถสึกษารายละเอียดเพิ่มเติมทางออนไลน์ผ่าน www.uob.co.th หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตเพื่อขอรับคำแนะนำได้โดยตรง

คุณสมบัติผู้สมัครบัตร uob preferred

สำหรับเงื่อนไขหรือคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต uob preferred อย่างที่ทราบดีว่าบัตรเครดิต uob ประเภทนี้ถือเป็นบัตรเครดิตเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20-60 ปีบริบูรณ์ที่มีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 15,000 บาทไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถเตรียมเอกสารของคุณเข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อดำเนินการลงทะเบียนบัตรเครดิต uob preferred ได้เลย

สมัครบัตรเครดิต uob preferred ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

ในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิต uob preferred ปกติแล้วทางธนาคารจะกำหนดรายการเอกสารที่จำเป็นต้องใช้มาให้คุณทราบอย่างละเอียด สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพรับรายได้ประจำจะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้อย่างเช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนนั่นเอง แต่ในกรณีที่ผู้สมัครuob preferred ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว นอกจากบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้แล้ว คุณจำเป็นจะต้องใช้สำเนาใบจดทะเบียนการค้าหรือสำเนาหนังสือแสดงการเสียภาษีเพื่อรองรับว่าคุณเป็นผู้มีรายได้จริงตามที่กรอกข้อมูลไปนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top