สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่

เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 4 แสนบาท
สินเชื่อทรูมันนี่เปิดให้กู้เงินออนไลน์ผ่านทางทรูวอลเลท

จุดเด่นสินเชื่อทรูมันนี่มีอะไรบ้าง

การเข้าถึงสินเชื่อในปัจจุบันนั้นก็เรียกได้ว่ามีการเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น เพราะเมื่อเทคโนโลยีที่พัฒนาทันสมัยจึงทำให้หลากหลายบริษัทได้คิดค้นวิธีการในการพิจารณาสินเชื่อให้กับทุกคนได้ง่ายโดยเป็นระบบฟินเทคที่ใช้ในการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อจากปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วยทำให้หลายคนได้เข้าถึงการเงินที่ง่ายและเร็วขึ้นเช่นเดียวกันกับสินเชื่อทรูมันนี่ ซึ่งก็ได้มีการพูดถึงสินเชื่อทรูมันนี่ pantip โดยได้สอบถามเกี่ยวกับบริการของสินเชื่อทรูมันนี่มีอะไรบ้าง สำหรับใครที่เคยกู้เงินทรูมันนี่แล้วก็จะรู้ว่าทรูมันนี่นั้นมีบริการสินเชื่อจาก Ascend Money Group โดยมีสินเชื่อทรูมันนี่ pay later หรือเรียกกันติดปากว่า Pay Next เงินติดมือซึ่งมีจุดเด่นคือให้เรายืมเงินทรูมันนี่มาใช้จ่ายก่อนแล้วค่อยจ่ายคืนทีหลังให้วงเงินสูงถึง 10,000 บาทและให้ผ่อนสูงสุดถึง 11 เดือน แต่หากจ่ายชำระ

คืนภายในวันที่กำหนดก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยนั่นเอง และอีกหนึ่งสินเชื่อที่พูดถึงกันในเว็บบอร์ดหัวข้อสินเชื่อทรูมันนี่ kkp pantip ซึ่งเป็นสินเชื่อทรูมันนี่ KKP Cash Now เป็นสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ให้วงเงินสูงถึง 400,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 8.99% ต่อปี ผ่อนเบาเพียงหมื่นละ 10 บาทต่อวันและยังให้ผ่อนนานถึง 60 เดือนกันเลยทีเดียว 

 

ใครขอสินเชื่อทรูมันนี่ได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ก็ต้องบอกได้เลยไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อทรูมันนี่ pay later หรือ Pay Next เงินติดมือและสินเชื่อทรูมันนี่ KKP Cash Now สิ่งแรกที่ต้องมีก็คือมีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทที่ใช้งานได้ในปัจจุบัน ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย โดยมีอายุระหว่าง 20-65 ปี กรณีที่สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ KKP Cash Now สมัครได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระ ซึ่งมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป หากเป็นพนักงานประจำให้มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครกรณีคนที่มีรายได้ประจำให้ใช้สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หากเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระให้ใช้รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน แต่หากต้องการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next เงินติดมือเพียงใช้บริการทรูมันนี่วอลเล็ทต่อเนื่องติดกัน 3 เดือนขึ้นไปและมีประวัติการชำระค่าบริการที่ดีก็ไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ในการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่นั่นเอง

สมัครสินเชื่อทรูมันนี่มีช่องทางไหนบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ทั้งสินเชื่อทรูมันนี่ KKP Cash Now และสินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next เงินติดมือ สามารถที่จะสมัครได้ทางออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางที่ให้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้รวดเร็วและเป็นการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์แบบเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยเข้าไปสมัครได้ที่แอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท อย่างไรก็ตามหากสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่านกรณีสินเชื่อ kkp cash now สามารถที่จะติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรจำกัด (มหาชน)โทร. 02-1655555 แต่หากสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่านกรณีสินเชื่อ Pay Next เงินติดมือสามารถติดต่อสอบถามได้ที่บริษัทแอสเซนด์นาโนจำกัด โทร. 1240

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top