สินเชื่อเมืองไทย

สินเชื่อเมืองไทย

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อเมืองไทยใช้เอกสารน้อยมากๆ ตอนนี้

สินเชื่อเมืองไทยเป็นอย่างไรดีหรือเปล่ามีผลิตภัณฑ์แบบไหนบ้าง

เรียกได้ว่าสินเชื่อเมืองไทยนั้นมีบริการสินเชื่อที่หลากหลายครบจบในที่เดียว มีบริการสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลให้กู้เงินตั้งแต่บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์, สินเชื่อโฉนดที่ดินบ้านคอนโด, สินเชื่อทะเบียนรถต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นประเภทสินเชื่อรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์หรือรถเพื่อการเกษตร, สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่, สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยและสินเชื่อซื้อก่อนผ่อนทีหลังที่ช่วยให้ผู้กู้สามารถผ่อนสินค้าไปใช้ก่อนได้แบบสบาย ๆ ด้วย พร้อมสาขาสินเชื่อเมืองไทยกว่า6,500 สาขาทั่วประเทศครอบคลุมทุกจังหวัดในปี 2567 ที่พร้อมให้บริการกู้เงินเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นการกู้แบบมีหลักประกันหรือสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกันก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลย จุดเด่นที่สำคัญก็คือดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลถูกมากเริ่มต้นเพียง 0.63 % ต่อเดือนเท่านั้น

สินเชื่อเมืองไทยเหมาะสำหรับใครต้องยื่นเอกสารแบบไหน

สำหรับใครที่มีรถบ้านคอนโดต้องการใช้เงินก้อนด่วนสำหรับนำไปขยายกิจการหรือนำไปลงทุนธุรกิจอะไรที่ตั้งใจก็สามารถเลือกใช้บริการจาก สินเชื่อเมืองไทยได้เลยพร้อมเป็นผู้ให้บริการทางด้านการเงินแบบถูกต้องตามกฎหมาย มีการทำสัญญาที่โปร่งใสมีความเป็นธรรมในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยมากที่สุด บางคนก็กังวลว่าเมืองไทยแคปปิตอลเช็คบูโรไหมก็ดีใจได้เลยเพราะสินเชื่อเมืองไทยไม่เช็กเครดิตบูโร ที่สำคัญไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนอีกด้วยจึงเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเข้าถึงแหล่งเงินก้อนอีกทั้งทางบริษัทยังอนุมัติง่ายอีกด้วย สำหรับเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ นั้นใช้น้อยมากเพียงแค่มีบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้านและหลักประกันเช่นเล่มทะเบียนรถหรือโฉนดที่ดินเป็นต้นก็สามารถทำเรื่องกู้เงินเมืองไทยได้แล้ว นอกจากนี้ยังมีบริการ Moblie App สำหรับเข้าไปเช็กรายละเอียดสัญญาประกันต่าง ๆ ว่ามีการระบุข้อมูลไว้อย่างไร, เข้าตรวจเช็กงวดจ่ายเพื่อชำระเงิน, ค้นหาสาขาใกล้บ้านและสามารถปรับสัญญาได้ผ่านแอปพลิเคชั่นได้อีกด้วย

สิ่งที่ควรระวังเมื่อต้องการกู้เงินกับสินเชื่อเมืองไทย

สิ่งที่ควรระมัดระวังเป็นพิเศษหากต้องการใช้บริการจากสินเชื่อเมืองไทยก็คือทางบริษัทยังไม่มีการบริการทำสัญญาหรือขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ หากพบเจอการให้บริการในปี 2024 แบบนี้หรือมีการให้โอนเงินล่วงหน้าค่าค้ำประกันหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ก็ตามให้สงสัยไว้ก่อนว่าเป็นกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างนำชื่อบริษัทไปใช้ในทางเสียหาย หากพบเจอกรณีแบบนี้หรือสงสัยว่าใช่บริการจากสินเชื่อเมืองไทยของจริงหรือไม่ก็ให้โทรสอบถามบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลโดยตรงได้เลยที่เบอร์ 1455 หรือ 02-483-8888 ได้เลย เพื่อให้การสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีความปลอดภัยอย่างสูงสุดสามารถเข้าไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่โดยตรงได้ที่เมืองไทยสินเชื่อด่วนสาขาใกล้บ้านได้เลย อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือเราควรประเมินตัวเองว่าต้องการใช้เงินด่วนจริงหรือไม่ แล้วจะสามารถนำเงินไปต่อยอดให้งอกเงยได้จริงไหม เพื่อให้เราประเมินความสามารถตัวเองเบื้องต้นว่าเราจะสามารถกู้เงินและจ่ายเงินคืนได้ครบตลอดสัญญาได้จริงไหมนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top