ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สนใจกู้ไทยเอซแคปปิตอลต้องทำอย่างไร?

ไทยเอซแคปปิตอลคืออะไร?


ไทยเอซแคปปิตอล (ThaiAce Capital) ปี 2567/2024 เป็นบริษัทสินเชื่ออยู่ในกลุ่มไทยเอซ (Thaiace Group) ประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการทางการเงินในระบบที่ไม่ใช่สถาบันการเงินหรือสินเชื่อ non-bank เป็นลักษณะของการให้สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายทั้งแบบมีหลักทรัพย์และแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันกับบุคคลทั่วไปหรือธุรกิจ SME นอกจากนี้ ไทยเอซแคปปิตอลยังได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย จากการพูดคุยในสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล pantipในเรื่องหัวข้อว่า ไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันที่ให้บริการสินเชื่อมีกี่สาขาและมีไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้างคำตอบที่ได้จากไทยเอซแคปปิตอลพันทิปก็คือปัจจุบันมีอยู่ในกรุงเทพมหานครเพียงสาขาเดียวเท่านั้น ถ้าคุณอยู่ต่างจังหวัดแล้วถามหาไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉัน ก็คงค่อนข้างลำบากและไม่สะดวกเท่าไหร่ไทยเอซแคปปิตอลมีบริการอะไรบ้าง


ถ้าจะพูดถึงสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล มีผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อแก่บุคคลธรรมดาและสินเชื่อเพื่อธุรกิจ(SME) ได้แก่สินเชื่อจำนองขายฝากบ้าน, ที่ดินหรือคอนโด สินเชื่อรถยนต์, รถกระบะ, รถบรรทุกและสินเชื่อรถจักรยานยนต์ เพื่อซื้อรถใหม่-มือสองหรือนำมาขอสินเชื่อแบบมีหลัก

ทรัพย์ค้ำประกัน แต่ถ้าหากไม่มีหลักทรัพย์ก็จะมี ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อสำหรับผู้มีความต้องการใช้เงินเพื่อวัตถุประสงค์ใดๆก็ตาม หรือสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบอาชีพ แต่ถ้าหากเป็น SME ก็จะมี สินเชื่อธุรกิจไทยเอซแคปปิตอลแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เป็นสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลระยะสั้นสำหรับใช้ในการหมุนเวียนธุรกิจโดยเน้นที่ธุรกิจขนาดกลางหรือขนาดย่อม นอกจากนี้ก็จะมี “สินเชื่อรับซื้อลูกหนี้้การค้า” คือ สินเชื่อที่ผู้ประกอบธุรกิจนำลูกหนี้การค้าของผู้ขอสินเชื่อมาขายให้กับไทยเอซแคปปิตอลเพื่อรับเงินไปใช้ก่อนล่วงหน้า

 

มีอาชีพค้าขายขอกู้กับไทยเอซแคปปิตอลได้ไหม?


ไทยเอซแคปปิตอลมีผลิตภัณฑ์ปี 2567 เฉพาะสำหรับอาชีพค้าขายคือ ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าหรือนาโนไฟแนนซ์ มีเงื่อนไขและรายละเอียดดังนี้ คือ เป็นสินเชื่อเงินกู้สำหรับบุคคลธรรมดา มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีรายได้ 1 ปี ย้อนหลังเฉลี่ยแล้วไม่น้อยกว่า 9,000 บาทต่อเดือน เป็นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือผู้มีรายได้ไม่แน่นอนเช่น พ่อค้าแม่ค้าหรือเป็นพนักงานประจำ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเงินไปประกอบอาชีพหรือนำไปพัฒนากิจการ ไทยเอซแคปปิตอลให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท วงเงินที่อนุมัติขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทสินเชื่อตามคุณสมบัติของผู้สมัครแต่ละรายและคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี โดยไทยเอซแคปปิตอลไม่มีการทำธุรกรรมผ่าน SMS และแอพพลิเคชั่น คุณสามารถยื่นใบสมัครสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลพร้อมเอกสารด้วยตนเองที่บริษัทพร้อมทั้งทราบผลอนุมัติเบื้องต้นในทันที หรือหากไม่สะดวกสามารถขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.tcapital.co.th ก็ได้หรือหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลการยืมเงินด่วนได้จริงเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2744-2222

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top