สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่เพียงมีมือถือก็สามารถยืมเงินออนไลน์ได้แล้ว

มาทำความรู้จักกับสตาร์มันนี่ว่าเป็นอย่างไรแล้วมีสาขาที่ไหนให้บริการบ้าง

เมื่อไหร่ที่ต้องการเงินสดแต่ไม่รู้จะไปยื่นกู้ที่ไหนดีที่ไม่ต้องใช้คนค้ำและไม่เช็คเครดิตของผู้กู้ ก็ต้องบอกเลยว่ายังมีบริการจากสตาร์มันนี่ที่มีประเภทสินเชื่อให้เลือกใช้บริการหลากหลาย อย่างสินเชื่อไฟแนนซ์รถสำหรับคนที่มีรถยนต์, รถจักรยานยนต์, รถเพื่อการเกษตร, รถเชิงพาณิชย์ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่จัดไฟแนนซ์รถเท่านั้น ยังมีบริการสินเชื่อที่ดินและบ้านอีกด้วยที่จะทำให้เราสามารถเปลี่ยนทรัพย์สินเหล่านั้นมาเป็นวงเงินกับสตาร์มันนี่ได้เลย ซึ่งทางบริษัท สตาร์มันนี่ จํากัดมีการจดทะเบียนในรูปแบบสถาบันทางการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร มีการคิดดอกเบี้ยไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดจึงเป็นแหล่งกู้เงินถูกกฎหมายทำให้คนสามารถมาใช้บริการได้อย่างสบายใจสัญญาโปร่งใสมีความเป็นธรรมให้กับผู้กู้ ด้วยระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือนstar money ให้เลือกระยะเวลาผ่อนเองได้เลยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 24% ต่อปี ถ้าอยากใช้บริการสามารถตรวจสอบสาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉันได้ที่หน้าเว็บไซต์ starmoney.co.th ได้เลย

สตาร์มันนี่จะต้องมีคุณสมบัติแบบไหนใช้เอกสารอะไรบ้างอนุมัติยากหรือเปล่ากี่วันรู้ผล

สำหรับใครที่ต้องการหากู้เงินกับสตาร์มันนี่ควรตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองคร่าว ๆ ว่ามีอายุระหว่าง 20-65 ปีหรือไม่และจะต้องเป็นคนไทยมีสัญชาติไทยเท่านั้นจึงจะสามารถยื่นกู้ได้ อีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญก็คือจะต้องมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งพักอาศัยอยู่ที่อยู่ปัจจุบันไม่น้อยกว่า 6 เดือน ข้อสุดท้ายจะต้องมีรายได้ผ่านบัญชีธนาคารเป็นประจำจึงสามารถขอสินเชื่อได้ ในการยื่นเอกสารนั้นค่อนข้างเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ใช้บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง, ทะเบียนบ้านตัวจริง, เล่มทะเบียนตัวจริงพร้อมตัวรถที่ต้องการนำเข้าไฟแนนซ์หรือเอกสารโฉนดที่ดินที่จะยื่นขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ เพียงเท่านี้ก็นำเอกสารทั้งหมดเข้าไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่สตาร์มันนี่ได้เลย ถ้าอยากรู้ว่าสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน ถ้าเอกสารครบถ้วนโดยปกติแล้วก็นั่งรอรับเงินได้ไม่เกิน 30 นาที ซึ่งถือว่ารวดเร็วมากอย่างช้าสุดไม่เกิน 1 วันทำการ

สตาร์มันนี่เหมาะสำหรับใครแล้วเราควรรู้อะไรเพิ่มเติมบ้างก่อนยื่นเรื่องกู้

บริการของสตาร์มันนี่นั้นเหมาะสำหรับคนที่มีรถอยู่แล้วที่ต้องการใช้เงินก้อนแต่ไม่รู้จะไปหากู้เงินจากที่ไหนดี ถ้านำรถที่ใช้งานปัจจุบันไปยื่นเรื่องขอสินเชื่อเงินด่วนกับสตาร์มันนี่ก็ยังคงมีรถไปใช้ได้ตามปกติเพราะการขอสินเชื่อรถกับที่นี่ไม่ต้องโอนเล่มไม่ต้องใช้ใครมาเป็นคนค้ำประกันให้ ก็ทำให้เรามีเงินก้อนนำไปลงทุนในสิ่งที่เราต้องการได้เลย ถ้าสงสัยอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจ่ายค่างวดอย่างไรให้หมดไวสามารถเข้าไปสอบถามเพื่อน ๆ ในกระทู้สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ได้เลย เพื่อให้เรามีข้อมูลจากคนที่เคยใช้บริการกับสตาร์มันนี่มาก่อน จะทำให้เราลดระยะเวลาในการลองผิดลองถูกด้วยตัวเองได้มากกว่าเดิม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top