เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 1.65% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
เพื่อนแท้เงินด่วนกู้ง่ายแถมผ่อนสบายๆ 2023

เพื่อนแท้เงินด่วนปี 2567/2523 มีอะไรน่าสนใจบ้าง


บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนได้จริง โดยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเงินกู้ ได้แก่ โฉนดที่ดินและทะเบียนรถ ภายใต้ข้อกำหนดของทางเพื่อนแท้เงินด่วน อนุมัติง่ายปลอดค่าธรรมเนียม ให้กู้เงินดอกถูกให้บริการสินเชื่อ เพื่อการใช้จ่ายที่ลูกค้าต้องการเงินอย่างเร่งด่วนหรือเพื่อการลงทุนในช่วงแรกของกิจการเพราะเพื่อนแท้เงินด่วนต้องการให้เกิด การกู้เงินในระบบโดยมีวิธีและขั้นตอนปล่อยกู้ให้น้อยที่สุด เพื่อสร้างโอกาสในการเริ่มต้นให้กับลูกค้าทุกคน ไม่เสียค่าบริการใดๆทั้งสิ้นในการให้บริการสินเชื่อ บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนอยู่ในการกำกับดูแลภายใต้กระทรวงการคลัง และมีใบอนุญาตประกอบกิจการ

ให้กู้เงินด่วนถูกกฎหมาย จากการกล่าวถึงเพื่อนแท้เงินด่วนในการพูดคุยในเพื่อนแท้เงินด่วน pantipว่าเป็นบริษัทเงินด่วนที่ขอกู้แล้วได้เงินด่วนทันใจได้จริง ๆ ภายใน 10 นาทีหลังจากสินเชื่ออนุมัติแล้วเงินจะโอนเข้าบัญชีที่คุณกำหนดไว้ทันที


ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อนแท้เงินด่วนช่วยคุณได้


สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน และเป็นผู้ที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันปี 2567 นี้ บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด มีทางแก้ของปัญหาเงินขาดสภาพคล่องนี้ได้โดย การบริการสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อนแท้เงินด่วนให้วงเงินแก่ผู้กู้ยืมเพื่อนำไปใช้จ่ายได้ดังที่ต้องการ คุณก็สามารถสมัครได้หากมี

คุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนกำหนด คือ ต้องมีอายุ 20-65 ปี สัญชาติไทยมีประวัติผ่อนชำระกับธนาคาร 3 เดือน มีเบอร์ติดต่อได้ที่บ้านและที่ทำงานโดยเพื่อนแท้เงินด่วนให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนเลือกได้ตั้งแต่ 4 – 24 งวด และคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 1.65% ต่อเดือน และให้เตรียมการยื่นเอกสารเพื่อขอสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน, ทะเบียนบ้าน, สำเนาโฉนดที่ดินหรือคอนโดหรือบ้านที่ผ่อนอยู่กับธนาคาร หลักฐานการชำระค่างวดย้อนหลัง 3 เดือน หนังสือรับรองเงินเดือนและสมุดบัญชีธนาคาร


ปี 2024 เพื่อนแท้เงินด่วนมีช่องทางการสมัครทางไหนบ้าง


การสมัครขอสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน เพื่อให้คุณสมัครสินเชื่อได้อย่างง่ายดายและขั้นตอนน้อยมีช่องทางสมัครหลายทาง เริ่มกันแบบง่าย ๆ โดยผ่านทางออนไลน์มี 4 วิธีคือ สมัครผ่านฟอร์มที่อยู่ในเว็บไซต์ www.puean.co.th ของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน สมัครผ่านทาง Facebook Page ของเพื่อนแท้ทัก inbox ของเพจ FB : PueantaeNgernDuan หรือจะเป็นทางไลน์เงินด่วนเพื่อนแท้โดยแอดเพื่อนไลน์ @pueantae สุดท้ายก็เป็นการสมัครผ่านทางแอพเพื่อนแท้เงินด่วน โดยดาวน์โหลดได้จาก Play Store หรือ App Store หรือหากไม่ถนัดด้านออนไลน์ก็สามารถสมัครได้ที่สาขาของบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัดได้ทุกสาขาที่ใกล้บ้านคุณ หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เพื่อนแท้เงินด่วนโทร. 02-114-8988  จันทร์-ศุกร์ : 08.30-17.30 น. เสาร์ : 08.30-12.30 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top