สินเชื่อนาโนกสิกร

สินเชื่อนาโนกสิกร

เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 8 แสนบาท
สินเชื่อนาโนกสิกรสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง

สินเชื่อนาโนกสิกรไม่ต้องมีหลักประกันก็กู้ได้

จากเดิมการขอสินเชื่อเพื่อกู้ยืมเงินสำหรับคนตัวเล็กนั้นก็เรียกได้ว่ายากเพราะไม่สามารถจะเข้าถึงทางด้านการเงินได้เนื่องจากไม่มีรายได้ที่แน่นอนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อจึงทำได้ยากและแทบจะไม่ได้รับการตอบรับเลยทีเดียว แต่ในปัจจุบันนี้ได้มีแพลตฟอร์มสินเชื่อออนไลน์จำนวนมากจากธนาคารและสถาบันการเงินที่มอบโอกาสให้กับคนตัวเล็ก ๆ ได้เข้าถึงการเงินได้มากขึ้น โดยเฉพาะสินเชื่อนาโนกสิกรของ Line BK หรือบริษัท กสิกรไลน์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสิกร วิชั่น จำกัด หนึ่งในบริษัทของธนาคารกสิกรไทย กับบริษัทไลน์ ไฟแนนเชียล พลัส คอร์ปอเรชั่น ที่ร่วมมือกันในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกสิกรไทยในรูปแบบใหม่โดยให้บริการสินเชื่อนาโนออนไลน์ให้ยืมเงิน Line BK กสิกรไทยโดยมีจุดเด่นเป็นวงเงินให้ยืมโดยไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกันและเป็นสินเชื่อนาโนไม่

เช็คแบล็คลิสและยังเป็นสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีรู้ผลไวมาก โดยสินเชื่อนาโนกสิกรให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 33% ต่อปี สามารถเลือกเป็นเงินก้อนแล้วผ่อนชำระเท่า ๆ กันจ่ายเป็นงวดโดยมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 60 เดือน หรือจะเลือกเป็นวงเงินพร้อมใช้สินเชื่อนาโนกสิกรเบิกถอนตอนไหนก็ได้ไม่ใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและจ่ายชำระขั้นต่ำเพียง 2% หรือ 200 บาทเท่านั้น 

 

สินเชื่อนาโนกสิกรเหมาะกับใครบ้างและเอกสารที่ใช้มีอะไร

สำหรับสินเชื่อนาโนกสิกรนั้นเหมาะกับใครและต้องมีคุณสมบัติที่จะสมัครสินเชื่อกสิกรอะไรบ้าง เอกสารที่ใช้ในการสมัครมีอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับสินเชื่อนาโนกสิกรวงเงินให้ยืม Line BK เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย โดยมีอายุในช่วง 20-60 ปี และที่สำคัญคือต้องมีบัญชีเงินฝาก Line BK สามารถสมัครสินเชื่อนาโนได้ทั้งพ่อค้าแม่ค้าที่ทำธุรกิจค้าขาย เจ้าของกิจการเพื่อนำเงินไปเป็นทุนหมุนเวียนในการทำธุรกิจหรือจะเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำที่ต้องการทำอาชีพเสริม ทั้งนี้ต้องมีรายได้ 5,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป โดยสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ แต่อย่างไรก็ตามในบางรายที่สมัครสินเชื่อนาโนกสิกร

อาจต้องใช้เอกสารรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อเป็นการยืนยัน

รายได้เพิ่มเติมนั่นเอง

 

การขอสินเชื่อนาโนกสิกรออนไลน์ง่ายและสะดวก

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยนั้นได้มีการให้บริการสินเชื่อในรูปแบบใหม่หากใครที่ต้องการขอสินเชื่อนาโนกสิกรสามารถที่จะสมัครสินเชื่อนาโนออนไลน์ผ่านทาง Line BK ซึ่งเป็นการสมัครสินเชื่อนาโนกสิกรที่ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนที่รวดเร็วและสะดวกสามารถจะสมัครได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อต้องการใช้เงินก้อนด่วนหรือวงเงินพร้อมใช้ในยามจำเป็นฉุกเฉินนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top