ktc world

ktc world

เงินเดือนผู้กู้
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ktc world พร้อมมอบสิทธิประโยชน์

ทำบัตรเครดิต ktc world ดีไหม เหมาะกับใคร

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของมนุษย์ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่าน ส่งผลให้พฤติกรรมการบริโภคและจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันของมนุษย์เปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่ใช้จ่ยาด้วยเงินสดถูกเปลี่ยนมาเป็นการโอนเงินหรือจ่ายด้วยบัตรเดบิตและเครดิตมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ทำให้ธนาคารและบริษัททางการเงินชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนารูปแบบบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมากมายซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ktc world mastercard จากบริษัทบัตรกรุงไทย (KTC) นั่นเอง บัตร ktc world ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทบัตรเครดิต ktc mastercard รูปแบบหนึ่งที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอยของผู้ถือบัตร โดยจุดเด่นของบัตรเครดิต ktc world ไม่เพียงแค่การใช้สำหรับซื้อสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเท่านั้น กรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงก็สามารถใช้บัตร ktc world รูดเพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการหรือผ่อนชำระค่าตั่วเครื่องบินได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือนเลยทีเดียว นอกเหนือจากบริการดังกล่าวแล้ว บางครั้งที่คุณเกิดเหตุฉุกเกฉินหรือจำเป็นต้องใช้เงินก้อนเร่งด่วน คุณก็สามารถใช้บัตร ktc world ใบเดียวกันนี้เป็นบัตรกดเงินสดเพื่อถอนเงินจากตู้ ATM มาใช้หมุนเวียนได้ในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดอีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรสักใบที่ครอบคลุมการใช้งานรอบด้าน การทำบัตรเครดิต ktc world matercard ก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ใช่สำหรับคุณ

 

สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc world

อย่างที่ทราบดีว่าบัตรเครดิต ktc world  ถือเป็นบัตรเครดิต ktc mastercard ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืน ktc สูงสุด 15% เมื่อคุณใช้บัตร ktc world จับจ่ายผ่านร้านค้าและบริษัทที่เข้าร่วมรายการ การสะสมแต้มหรือคะแนน ktc world reward mastercard เพื่อใช้แลกคะแนน ktc เป็นส่วนลดหรือบริการพิเศษตามเงื่อนไขและโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc แลกคะแนนในช่วงเวลาดังกล่าว หรือจะเป็นการใช้สิทธิบัตรเครดิต ktc เข้า lounge ที่สนามบินพร้อมผู้ติดตามที่เป็นไปตามสิทธิ์หรือเงื่อนไขตามหน้าบัตร ktc world ของคุณนั่นเอง นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นเหล่านี้แล้ว บัตรเครดิต ktc world ยังมาพร้อมกับส่วนลดและสิทธิพิเศษอีกมากมาย โดยคุณสามารถติดตามอัพเดทข้อมูลข่าวสารเหล่านี้ผ่านทางเว็ปไซต์หรือแอพลิเคชัน KTC Mobile ได้เลย

ลงทะเบียนทำบัตร ktc world เช็คผลการสมัคร ktc ด้วยตัวเองได้ไม่ยาก

ในส่วนของขั้นตอนการทำบัตรและติดตามผลการอนุมัติบัตรเครดิต ktc world ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ คุณจำเป็นจะต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัคร ktc world เข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ KTC ตามสาขาที่คุณสะดวก แต่สำหรับการติดตามเช็คผลการสมัคร ktc world ทุกวันนี้นอกจากการติดตามผลที่สาขาหรือทางโทรศัพท์แล้ว คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชัน KTC mobile ลงบนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณเพื่อตรวจสอบผลการอนุมัติ อัพเดทข้อมูลการใช้และรายละเอียดค่างวดบัตร ktc world ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top