ktb precious

ktb precious

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคาร 2-10 ล้านบาท)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ktb precious สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ

ทำบัตรเครดิตแบบไหนดี สมัคร ktb precious ดีไหม

หากจะพูดถึงบริษัทที่มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการบัตรเครดิต เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบริษัทบัตรกรุงไทยหรือ KTC มาเป็นลำดับต้นๆ อย่างที่ทราบดีว่าบริษัทบัตรกรุงไทยถือเป็นหนึ่งในบริษัททางการเงินภายใต้เครือธนาคารกรุงไทยที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยในปี 2567 หรือปี 2024 นี้นอกจากบัตรเครดิตที่ออกโดยริษัท KTC แล้ว ทางบริษัทได้ผนึกกำลังร่วมกับธนาคารกรุงไทย (KTB) ด้วยการพัฒนาบัตรเครดิต ktbktc precious plus visa infinite หรือหลายคนเรียกสั้นๆว่าบัตร ktb precious บ้างก็เรียกว่าบัตรเครดิต ktc precious plus นั่นเอง โดยจุดเด่นของบัตรเครดิต krungthai precious เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตสายไลฟ์สไตล์ที่เติมเต็มความสะดวกสบายและเอกสิทธิ์เหนือระดับ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชอบใช้ชีวิต ใช้บัตรเครดิตในชีวิตประจำวัน นักเดินทาง สายช้อปปิ้งออนไลน์หรือใช้บัตรเครดิตในรูปแบบใดก็ตาม ktb precious สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต่างๆก็มีครอบคลุมอย่างแน่นอน นอกเหนือจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ktb precious แล้ว กรร๊ที่คุณเกิดเหตุด่วนหรือมีเรื่องจำเป็นที่ต้องใช้เงินสดกะทันหัน คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิต ktb precious แทนบัตรกดเงินสดได้ในวงเงินสูงสุดมากถึง 200,000 บาทต่อวันในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้แบบลดต้นลดดอกตามเงื่อนไขบริการกกดเงินสดผ่านบัตร ktb precious ที่ธนาคารกำหนดนั่นเอง ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตวงเงินสูงแต่ไม่รู้ว่าบัตรเครดิต ktb มีกี่ประเภทหรือเลือกทำแบบไหนดี คุณก็สามารถศึกษารายละเอียด ktb precious เปรียบเทียบบัตรเครดิตที่คุณสนใจทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ธนาคารหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านเบอร์บัตรเครดิต ktc เพื่อขอรับคำแนะนำได้โดยตรง

 

ktb precious เงื่อนไขผู้สมัครเป็นอย่างไร

หลังจากที่เปรียบเทียบหรืออ่านรีวิวตามกระทู้ ktb precious pantip เรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต ktb precious เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขในการสมัครซับซ้อนไหมหรือใช้เวลาในการพิจารณานานแค่ไหน ในส่วนของขั้นตอนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนอย่างที่คิด อย่างทีทราบดีว่าบัตร ktb precious ถือเป็นบัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มที่มาพร้อมกับเอกสิทธิ์เหนือระดับ ดังนั้นผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต ktb precious plus ได้จะต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝากตั้งแต่ 2-10 ล้านบาทจึงจะได้รับคำเชิญจากธนาคารให้ทำบัตร ktb precious plus visa infinite นั่นเอง หากคุณได้รับคำเชิญดังกล่าวแล้ว คุณก็สามารถนำเอกสารส่วนตัวของคุณเข้ามายื่นให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการออกบัตรภายใน 7-10 วันทำการได้เลย

เช็คบัตรเครดิต ktcktb precious ไม่ได้รับคำเชิญต้องทำอย่างไร

สำหรับกรณีที่คุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและมีเงินฝากในบัญชีตามที่กำหนดแต่ไม่ได้รับคำเชิญให้ทำบัตร ktb precious ส่วนนี้ก็ไม่ต้องตกใจหรือเป็นกังวลไป หากคุณสนใจอยากทำบัตร ktb precious ก็สามารถนำเอกสารพร้อมทั้งบัญชีเงินฝากที่มียอดเงินตามที่กำหนดเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยสาขาที่คุณสะดวก เพื่อดำเนินการตรวจสอบและลงทะเบียน ktb precious ตามขั้นตอนได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top