สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สินเชื่อเงินด่วนกสิกรสมัครง่ายไม่ต้องใช้เอกสาร

ทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress loan ปี 2567


เริ่มต้นปี 2024 หากใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อกสิกรเงินด่วน จำเป็นจะต้องทำความรู้จักก่อนว่าธนาคารมีสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอะไรบ้าง ซึ่งการกู้เงินด่วนกสิกรต้องเลือกให้ตรงใจของคุณให้มากที่สุด และเงินด่วนกสิกรมีทั้ง xpress loan และ xpress cash เรามาทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress loan กันก่อนเลยว่า xpress loan เป็นกู้เงินด่วนกสิกรที่สามารถกู้ผ่านแอพ K PLUS ได้เลย และการอนุมัติสินเชื่อวงเงินสินเชื่อนั้นง่ายมาก ให้คุณทราบผลการอนุมัติภายใน 15 นาทีเท่านั้น สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แต่คุณจะต้องมีรายได้หรือมีเงินเดือนเริ่มที่ 7,500 บาทขึ้นไป และไม่ต้องใช้เอกสารอะไรให้

ยุ่งยาก ใช้เพียงแค่รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 7 เดือน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถที่จะยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress loan ได้แล้ว เป็นสินเชื่อเงินก้อนกสิกรที่พร้อมให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรของคุณทันที ไปดูรายละเอียดสินเชื่อ xpress cash และ xpress loan กันเลย


สินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress cash และ xpress loan ปี 2567/2024


มาดูรายละเอียดสินเชื่อ เงินด่วนกสิกรที่ส่วนมากจะเรียกว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress loan นั้น ซึ่งจะให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน การคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก 17%-25% ต่อปีโดยการขอสินเชื่อนั้นคุณสามารถเลือกผ่อนชำระได้ 12 งวดและ 60 งวด

ซึ่งนับว่าผ่อนได้นานที่สุดเลย ไปดูรายละเอียดของสินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress cash กันเลยว่า xpress cash เป็นสินเชื่อในรูปแบบบัตรเงินด่วนซึ่งให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก 18%-25% ต่อปี แล้วคุณรู้ไหมว่าล่าสุดนั้นฟรีดอกเบี้ย 50% นาน 30 วันอีกด้วย ใครชอบสินเชื่อแบบไหนก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรแบบที่ต้องการแล้วสมัครและลงทะเบียนออนไลน์ผ่านแอพ K PLUS ได้ง่าย ๆ ถ้าถามว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติกี่วันสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ง่าย ซึ่งตามปกติแล้วถ้าคุณขอสินเชื่อเงินกู้กสิกร xpress cash จะอนุมัติภายใน 14 วันทำการหลังจากคุณได้ส่งเอกสารครบถ้วนแล้ว


ใครสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกร ปี 2024/2567 ได้บ้าง


สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครเพื่อขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรนั้น ผู้สมัครต้องมีอายุ 20-70 ปี และจะต้องมีรายได้ประจำ 7,500 บาทขึ้นไป จะต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน สำหรับเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป ต้องดำเนินกิจการนั้นมาแล้ว 1 ปีขึ้นไป และจะต้องมีที่อยู่และที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้จริงและสิ่งที่สำคัญมากคือจะต้องเป็นผู้ที่มีประวัติการชำระหนี้ดีมาตลอดอีกด้วย สินเชื่อเงินด่วนกสิกรยังต้องใช้เอกสารบางส่วนแบบง่าย เช่น สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องที่ทางธนาคารกำหนดไว้ ส่วนขั้นตอนในการสมัครเพื่อขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรนั้น ไม่ยุ่งยากอะไรเลยเพียงแค่คุณมีบัญชีเงินฝากและมีแอพ K PLUS อยู่แล้ว คุณก็สามารถกรอกข้อมูลสมัครแล้วคุณก็จะรับรู้ได้ทันทีว่าเมื่อมีการอนุมัติแล้วคุณก็จะได้รับเงินทันที ถ้าอยากจะรู้ว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดนั้น สามารถไปอ่านรีวิวของนักรีวิวได้ที่สินเชื่อเงินด่วนกสิกร pantip ซึ่งหลายคนจะรีวิวไว้ว่าการขอสินเชื่อที่เป็นสินเชื่อกสิกรเงินด่วน xpress loan นั้นมีความรวดเร็วมากและอนุมัติไวมากเพียงใน 15 นาทีเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top