k pay later

k pay later

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
k pay later บริการกสิกรไทยให้จ่ายก่อนค่อยจ่ายทีหลัง

จุดเด่น k pay later จ่ายอะไรได้บ้าง

ในปัจจุบันนี้ก็เรียกได้ว่าอะไร ๆ ก็ง่ายไปหมดเมื่อมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการซื้อสินค้าและบริการเราสามารถที่จะใช้บริการในการซื้อก่อนจ่ายทีหลังได้หากในระหว่างเดือนนั้นเราช็อตเรื่องเงิน โดยธนาคารกสิกรไทยได้เปิดตัว k pay later เพื่อช่วยให้ทุกคนที่ช็อตเงินสามารถดำเนินชีวิตไปต่อได้อย่างไร้กังวล ซึ่งก็ได้มีการพูดคุยกันในเว็บบอร์ดหัวข้อ k pay later pantip ถึงจุดเด่นและสอบถามว่า k pay later จ่ายอะไรได้บ้าง เราไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับ k pay later คือ บริการวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ให้ทุกคนนำไปใช้จ่ายซื้อสินค้าหรือบริการไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคและบริโภคหรือสินค้าทางด้านไอที ตลอดจนร้านอาหาร หรือจะเติมน้ำมันหรือจะซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ และสามารถใช้ k pay later ร้านค้าอีกหลายร้านที่ร่วมรายการซึ่งก็เรียกได้ว่าครอบคลุมไปทุกประเภทสินค้าเพื่อให้ชีวิต

ประจำวันดำเนินต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุด โดยการกู้ธนาคารกสิกรสินเชื่อ k pay later ให้วงเงินสูงสุด 20,000 บาท อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี คำนวณแบบลดต้นลดดอก หากไม่ใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และ k pay later ไม่ต้องมีหลักประกัน สามารถเลือกผ่อนชำระได้สบาย ๆ 1 เดือน, 3 เดือนและสูงสุดที่ 5 เดือน ทั้งนี้การใช้บริการสินเชื่อ k pay later แลกเงินสดไม่ได้นั่นเอง

 

ใครสมัคร k pay later ได้บ้างและใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร

ในการสมัครสินเชื่อ k pay later นั้นเพียงมีคุณสมบัติเป็นคนสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-70 ปี ก็สามารถที่จะสมัครได้แล้ว โดย k pay later ไม่ได้มีการกำหนดในเรื่องของรายได้ขั้นต่ำและไม่ว่าอาชีพใดก็สามารถจะสมัครได้ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า หาบเร่แผงลอย หรืออาชีพรับจ้างทั่วไป อาชีพบริการต่าง ๆ ตลอดจนคนที่มีรายได้ประจำเป็นพนักงานบริษัทหรือข้าราชการก็สมัครได้ทั้งหมดนั่นเอง โดยผู้สมัคร 1 คนนั้นจะได้สิทธิ์ในการรับวงเงิน k pay later ได้เพียงแค่ 1 วงเงินเท่านั้น ทั้งนี้ก็ไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารใด ๆ เพียงมีบัญชีออมทรัพย์ที่ธนาคารกสิกรไทย และมีแอพพลิเคชั่น K PLUS เวอร์ชั่นล่าสุดและจะต้องเคยทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน (Dip Chip) กับธนาคารมาก่อนเพียงเท่านี้ก็สามารถจะสมัครได้แล้ว

สมัคร k pay later ช่องทางไหนได้บ้าง

และหากใครที่ต้องการสมัคร k pay later และมีคำถามว่า k pay later สมัครยังไง สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อ k pay later นั้นมีช่องทางในการลงทะเบียนอยู่ 2 ช่องทางด้วยกันคือ การสมัคร k pay later แบบปกติโดยการสมัครผ่านแอพ K PLUS และอีกหนึ่งวิธีในการสมัครคือการสมัครผ่านร้านค้าที่จุดชำระเงินของร้านค้าซึ่งวิธีนี้จะสมัครได้เฉพาะร้านค้าที่มีเครื่องรูดบัตรของธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น ทั้งนี้นอกจากจะได้รับอนุมัติสินเชื่อ k pay later แล้วก็ยังสามารถที่จะเช็คยอด k pay laterทางออนไลน์ผ่านแอพ K PLUS ได้เช่นกันนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top