jcb platinum ktc

jcb platinum ktc

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
jcb platinum ktc ยังมีสิทธิพิเศษต่างๆ ทั่วโลก

jcb platinum ktc คืออะไร ทำบัตร ktc jcb platinum ดีไหม

ในยุคที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีประกอบกับพฤติกรรมการบริโภคของมนุษย์ที่เปลี่ยนแปลงไป ส่งผลให้ผู้คนในสังคมใช้จ่ายด้วยเงินสดน้อยลงและเปลี่ยนมาใช้บัตรเครดิตมากขึ้น เพราะการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสะดวกสบาย รวดเร็วแถมยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ซึ่งในปี 2567 หรือปี 2024 นี้หากจะพูดถึงผู้ให้บริการบัตรเครดิตที่คนไทยเลือกใช้บริการมากเป้นลำดับต้นๆเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบริษัทบัตรกรุงไทยหรือ KTC ที่พัฒนาและออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้บริการมากมายจนบางคนเกิดความสับสนว่าบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบหรือไม่รู้ว่าจะทำบัตรเครดิตแบบไหนดี สำหรับใครก็ตามที่กำลังลังเลอยู่ เราขอแนะนำให้คุณรู้จักบัตรเครดิตที่น่าสนใจอย่างบัตร ktc jcb platinum ที่คุณสามารถใช้จับจ่ายใช้สอยผ่านร้านค้าหรือบริษัทที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต รวมถึงกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าออนไลน์หรือซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงแต่ไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียว คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิต ktc jcb platinum ผ่อนสินค้าหรือบริการดังกล่าวได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว โดยจุดเด่นของการผ่อนบัตรเครดิต ktc ประเภทนี้ เมื่อครบกำหนดชำระหากใครที่จ่ายยอดผ่อนสินค้าเต็มจำนวนไม่ไหวก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากโปรโมชั่นล่าสุดของบัตรเครดิต jcb platinum ktc สามารถจ่ายยอดขั้นต่ำได้โดยจะเรียกเก็บดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงร้อยละ 0.74 บาทต่อเดือนเท่านั้น นอกเหนือจากการใช้บัตร jcb platinum ktc ในการชำระเงินหรือผ่อนสินค้าและบริการแล้ว หากใครที่เดือดร้อนทางการเงินหรือมีเหตุจำเป็นที่ต้องใช้เงินก้อน คุณก็ไม่ต้องแแบกหน้าไปขอยืมเงินคนใกล้ตัวหรือหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบอีกต่อไป คุณสามารถใช้บัตร jcb platinum ktcกดเงินสดจากตู้ ATM ออกมาใช้หมุนเวียนได้สูงสุด 200,000 บาทต่อวันหรือไม่เกินวงเงินคงเหลือในบัตรของคุณ โดยที่ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยการกดเงินสดบัตรเครดิต ktc ภายใต้เงื่อนไขที่เป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายนั่นเอง

 

สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของ jcb platinum ktc

อย่างที่ทราบดีว่าบัตรเครดิต jcb platinum ktc มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชันที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งหากสังเกตตามกระทู้ ktc jcb platinum รีวิวในเว็ปบอร์ดออนไลน์จะเห็นได้ว่ามีผู้ให้ความสนใจอยากสมัครบัตรเครดิต ktc ประเภทนี้จำนวนไม่น้อย แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงสิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตร jcb platinum ktc นอกจากประกันการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุ ผู้ช่วยส่วนตัวหรือสิทธิพิเศษตามร้านค้าและบริษัทที่ร่วมรายการแล้ว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางหรือติดต่อการค้ากับประเทศญี่ปุ่นถือว่าค่อนข้างเป็นประโยชน์ ทุกครั้งที่คุณใช้จ่ายผ่านบัตร jcb platinum ktc ในญี่ปุ่นหรือในสกุลเงินเยน คะแนน ktc ของคุณจะได้รับการสะสมแต้ม x2 เท่า โดยคุณสามารถสะสมแต้มบัตรเครดิต jcb platinum ktc เพื่อแลกรับของสมนาคุณหรือส่วนลดพิเศษตามโปรโมชั่นในแต่ละช่วงได้เลย

 

คุณสมบัติผู้สมัครบัตร jcb platinum ktc

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต jcb platinum ktc ต้องบอกเลยว่าค่อนข้างเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์และมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือข้าราชการก็สามารถทำบัตร jcb platinum ktc ได้ รวมถึงกรณีที่คุณเป็นชาวต่างชาติ หากคุณมีรายได้ขั้นต่ำ 50000 บาทต่อเดือนก็สามารถทำบัตร jcb platinum ktc ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top