icash

icash

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีล่าสุด

icash คืออะไรเป็นบริการที่ดีหรือไม่แล้วเป็นของธนาคารอะไร

คงเป็นเรื่องที่ปฏิเสธได้ยากตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา คนเรามักจะมีช่วงเวลาหนึ่งที่มักจะมีปัญหาเรื่องการเงินอยู่เสมอและแม้แต่ในปี 2024 ด้วยเช่นกันที่แต่ละคนพึ่งผ่านมรสุมสภาวะโรคระบาดมา บางคนก็ได้รับผลกระทบมาอย่างหนักจากการที่กิจการร้านค้าไม่มีลูกค้าเลย จนทำให้เกิดสภาวะเงินขาดมือกระทันหันทำให้ไม่มีเงินทุนหมุนเวียนที่จะช่วยทำให้ธุรกิจไปต่อได้ ซึ่งก็ยังมีบริการจากสินเชื่อบุคคล uob ที่ให้บริการวงเงินก้อนสำหรับคนที่ต้องการใช้เงิน สำหรับผลิตภัณฑ์ icash ถ้าถามว่าคืออะไรก็สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร UOB หรือที่เรียกันว่า uob i cash ที่มีวงเงินพร้อมให้กับทุกช่วงเวลา ที่สำคัญสินเชื่อ uob i cash ไม่ใช่เหมาะสำหรับเพียงแค่คนที่ต้องการเงินไปทำธุรกิจเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับทุกคนไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาเริ่มต้นชีวิตคู่, อยากวางแผนการศึกษาให้กับลูก, วางแผนไปเที่ยว, ต้องการแต่งบ้านให้น่าอยู่และแม้แต่เรื่องของสุขภาพ icash จะเป็นดั่งผู้ช่วยให้คุณกู้เงิน uob ไปทำให้ในสิ่งที่ต้องการให้เกิดขึ้นจริงได้

อยากสมัคร icash เราจะต้องเตรียมเอกสารอย่างไรบ้างเพื่อให้ผ่านง่าย

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อ uob จะต้องตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองเบื้องต้นก่อนดังนี้ 1.จะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี 2.ต้องมีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทต่อเดือน 3.ตรวจสอบตัวเองว่ามีภาระหนี้สินอื่นหรือไม่หากมีจะทำให้การเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob เป็นไปได้ยากขึ้น ต่อไปเรามาดูกันว่าต้องเตรียมเอกสารที่จำเป็นสำหรับยื่นเรื่องขอi cash uob กันว่าต้องใช้อะไรบ้าง ซึ่งเราต้องเตรียมเอกสารในส่วนนี้ให้ดีเพราะหลักเกณฑ์ของ icash ค่อนข้างละเอียดเพื่อคัดกรองลูกค้าที่มีความพร้อมสามารถผ่อนชำระเงินคืนได้จริงนั่นเอง ที่ทุกคนสงสัยว่า uob i cash ผ่านยากไหมก็ขึ้นอยู่กับเราเตรียมความพร้อมด้านเอกสารดีแค่ไหนโดยเฉพาะเอกสารแสดงรายได้ของเราจะต้องละเอียด, เอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, เอกสารทะเบียนบ้าน, สำเนาบัญชีธนาคารบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน ซึ่งก็เป็นเพียงเอกสารเบื้องต้นสำหรับใครที่ต้องการยื่นเรื่องกับ icash สำหรับบางอาชีพหรือรายได้ที่แตกต่างกันอาจจะมีเงื่อนไขการเรียกเอกสารเพิ่มเติมเป็นรายบุคคลต่างกัน

ช่องทางการติดต่อ icash มีอะไรบ้างที่สามารถติดต่อได้จริง 

แล้วสินเชื่อ uob i cash อนุมัติกี่วันโดยปกติก็ไม่เกิน 3วันทำการ ซึ่งการพิจารณาเร็วช้าก็ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีของแต่ละคนแตกต่างกัน สำหรับช่องทางสมัคร icash นั้นสามารถติดต่อได้ที่หน้าเว็บไซต์ uob.co.th/icash ได้เลยเข้าไปกรอกรายละเอียดออนไลน์เบื้องต้นเพื่อให้เจ้าหน้าที่ icash ติดต่อกลับมา ถ้าใครอยากจะเริ่มต้นปี 2567 นี้ให้ดีกว่าเดิม ก่อนจะทำสัญญากู้ยืมก็สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดให้ลึกขึ้นกับกระทู้ uob i cash pantip ก่อนได้จะทำให้มีข้อมูลจากผู้ที่เคยมีประสบการณ์จริงเกี่ยวกับ icash ให้เรานำมาประกอบการตัดสินใจหลาย ๆ อย่าง จะทำให้เราสามารถเริ่มต้นปีนี้ให้ดีได้ยิ่งกว่าเดิมนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top