เงินแฟลช

เงินแฟลช

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
เงินแฟลชบริการเงินกู้ที่สมัครง่ายได้เงินเร็ว

สินเชื่อเงินแฟลชถูกกฎหมายไหม

ในปี 2567/2024 นี้ก็เรียกได้ว่ามีการให้บริการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพกู้เงินด่วนที่มากขึ้นจนทำให้เราไม่รู้และไม่แน่ใจว่าการกู้เงินผ่านแอพนั้นเป็นแอพกู้เงินนอกระบบและเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายหรือไม่ ซึ่งที่ผ่านมานั้นก็ได้มีการพูดคุยในเว็บบอร์ดหัวข้อเงินแฟลช pantip กันเป็นจำนวนมากโดยตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าเงินแฟลชนั้นเป็นแอพกู้เงินนอกระบบที่โกงเงินและเป็นมิจฉาชีพหลอกให้โอนเงิน จริง ๆ แล้วเงินแฟลชถูกกฎหมายไหมแล้วเงินแฟลชนั้นเป็นใคร สำหรับ flash money และ flash Pico นั้นเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อแฟลชออนไลน์ส่วนบุคคลและสินเชื่อเงินแฟลชพิโกภายใต้การกำกับของรัฐโดยก่อตั้งเมื่อปี 2561 ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Flash Group ทั้งนี้เฟลชกรุ๊ปเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับโลจิสติกส์และการขนส่งสินค้าที่เราคุ้นเคยกันดีในนาม Flash Express ซึ่งเป็นบริษัทที่ถูกกฎหมายและเชื่อถือได้ อย่างไรก็ตามแม้ว่าเงินแฟลชจะเป็นสินเชื่อแฟลชออนไลน์ที่ถูกกฎหมายก็ตามก่อนที่เราจะกู้เงินนั้นแม้เราจะเช็คดีแล้วแต่ก็มักจะถูกมิจฉาชีพที่แฝงตัวมากับแอพเงินด่วนต่าง ๆ เหล่านี้ได้โดยมักจะแอบอ้างจนทำให้หลายคนตกเป็นเหยื่อได้นั่นเอง ดังนั้นหากมีการเรียกเก็บเงินหรือให้โอนเงินค่าใด ๆ ก่อนนั้นแสดงว่าเป็นมิจฉาชีพอย่างแน่นอน

รีวิวสินเชื่อเงินแฟลชออนไลน์

หากใครที่ต้องการขอสินเชื่อแฟลชออนไลน์ในปี 2567/2024 นี้และยังมีข้อสงสัยและคำถามว่าสินเชื่อแฟลชดีไหมเราไปดูกันเลย สำหรับ flash money นั้นมีบริการสินเชื่อเงินแฟลชด้วยกัน 2 ประเภทคือสินเชื่อโกลด์มันนี่และสินเชื่อ Flash Credit Pay ทั้งนี้สินเชื่อเงินแฟลชโกลด์มันนี่นั้นเป็นบริการวงเงินสินเชื่อให้กับสมาชิกที่ส่งสินค้ากับ Flash Express เป็นประจำอย่างต่อเนื่องโดยมีระดับสมาชิกตั้งแต่ซิลเวอร์ และระดับซิลเวอร์ขึ้นไป ซึ่งสินเชื่อเงินแฟลชให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาท ดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 20-25% ต่อปี และสามารถเลือกชำระคืนได้ตั้งแต่ 1 เดือน 3 เดือนและสูงสุดที่ 6 เดือน ซึ่งก็เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับเจ้าของธุรกิจที่ส่งสินค้าเพื่อจะได้วงเงินไปหมุนเวียนในกิจการได้นั่นเอง ส่วนอีกหนึ่งสินเชื่อนั้นก็คือสินเชื่อเงินแฟลช Credit Pay โดยสินเชื่อตัวนี้เป็นวงเงินสำหรับผู้ที่ใช้งานที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นเพื่อเป็นวงเงินชำระค่าสินค้าและบริการแทนเงินสดสำหรับบริการจัดส่งสินค้า COD ทั้งนี้วงเงินที่ได้รับอนุมัติก็เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทนั่นเอง

วิธีขอกู้เงินแฟลชผ่านแอพออนไลน์

สำหรับวิธีขอกู้เงินแฟลชออนไลน์ในปี 2567/2024 นั้นที่สำคัญคือต้องเป็นสมาชิกของ Flash Express เท่านั้น หากเราไม่ได้เป็นสมาชิกในการส่งของแต่เราสามารถสมัครสินเชื่อแฟลชออนไลน์ผ่านแอพเงินแฟลชได้นั้นต้องเอะใจได้เลยว่าไม่น่าไว้วางใจนั่นเอง อย่างไรก็ตามวิธีการสมัครเงินแฟลชออนไลน์ได้นั้น นอกจากจะเป็นสมาชิกของ Flash Express แล้วต้องสมัคร flash money ผ่านแอพ Flash Express เท่านั้น หากสมัครผ่านแอพเงินแฟลชรีวิวอื่น ๆ ก็ต้องบอกได้เลยว่าไม่น่าไว้วางใจและมีโอกาสที่จะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top