finn app

finn app

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ส่องวิธีใช้งาน finn app ที่ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

finn app คืออะไร ถูกกฎหมายไหม 

ในโลกปัจจุบันคนส่วนใหญ่นั้นมักจะมีปัญหาในเรื่องของการเงินจำนวนมาก โดยเฉพาะลูกจ้างผู้ใช้แรงงานและเป็นพนักงานเงินเดือนเมื่อมีปัญหาด้านการเงินชักหน้าไม่ถึงหลังระหว่างเดือนซึ่งเงินเดือนก็ยังไม่ออกก็มักจะหาทางออกโดยการพึ่งเงินนอกระบบ จนทำให้หนี้สินและปัญหายิ่งสะสมหนักไปกว่าเดิมส่งผลกระทบกับการทำงานให้กับนายจ้างโดยทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง ทั้งนี้จึงมีบริษัทสตาร์ทอัพหลายบริษัทที่คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ โดยปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมมากขึ้น โดยให้บริการเบิกเงินเดือนล่วงหน้าเพื่อให้ลูกจ้างได้ใช้เงินเดือนก่อนแล้วจ่ายคืนในภายหลังเงินเดือนออกนั่นเอง  และก็เป็นที่พูดถึงในเว็บบอร์ดหัวข้อ finn app เบิกเงินเดือนล่วงหน้า pantip โดยสอบถามกันว่า finn app คืออะไร และ finn app ถูกกฎหมายไหม ซึ่งก็ได้มีการเข้ามาแสดงความคิดเห็นจากบางส่วนว่าเป็นแอพที่โกงบ้าง บางคนก็บอกว่าใช้งานมานานแล้วไม่โกง ทั้งนี้จากข้อมูลเว็บไซต์ของ finn app.com นั้น แอพ finn คือแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ให้เบิกเงินเดือนล่วงหน้าให้กับลูกจ้างโดยเป็นแอพการเงินที่จะช่วยบริหารการเงินให้กับ

ลูกจ้างและนายจ้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในเว็บไซต์ก็ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับประวัติและความเป็นมาของบริษัทเพียงแต่ระบุว่าได้ก่อตั้งในปี 2564  และไม่ได้อยู่ในกลุ่มธุรกิจที่ต้องได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกันภัยหรือธนาคารแห่งประเทศไทยแต่ finn app ก็ให้ความสำคัญกับการปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับทั้งหมดของราชอาณาจักรไทยอย่างเคร่งครัด ซึ่งก็ไม่อาจไว้วางใจได้เท่าที่ควรว่าจะถูกกฎหมายไหมนั่นเอง

 

บริการของ finn app ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง ยืมเงินได้ไหม

finn app สามารถที่จะยืมเงินได้ไหมอย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่า finn app เบิกเงินเดือนล่วงหน้าเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ให้บริการด้านการเงินและบริหารการเงินให้กับลูกจ้างและนายจ้างอย่างมีประสิทธิภาพ โดยในเว็บไซต์ได้ระบุว่า finn app ไม่ได้บริการสินเชื่อ ไม่ได้ทำการปล่อยให้กู้เงิน หรือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลและไม่ใช่ finn app ยืมเงิน แต่เป็นการให้เบิกเงินเดือนล่วงหน้าเพื่อเป็นสวัสดิการแก่ลูกจ้างและนายจ้าง โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือดอกเบี้ยใด ๆ สำหรับทั้งลูกจ้างและนายจ้าง แต่จะมีค่าธรรมเนียมในการโอนและค่าธรรมเนียมที่เกิดขึ้นจริงกับบุคคลภายนอกเท่านั้น ทั้งนี้ finn app ยังมีการบริการให้ความรู้ด้านการเงิน ความรู้ด้านการวิเคราะห์การใช้จ่ายของลูกจ้าง และให้โอกาสในการเพิ่มทักษะตลอดจนแหล่งรวมตลาดของงานพาร์ทไทม์เพื่อหารายได้พิเศษที่มากขึ้นโดยร่วมกับพันธมิตรที่ร่วมรายการกับ app finn ซึ่งก็เป็นบริการที่น่าสนใจเพราะว่าไม่มีค่าธรรมเนียมหรือดอกเบี้ยใด ๆ เลยนั่นเอง

การสมัครใช้บริการ finn app

จากข้อมูลที่ระบุในเว็บไซต์ของ finn app ซึ่งไม่ได้เป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อแต่เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์โดยให้เบิกเงินเดือนล่วงหน้าเพื่อเป็นสวัสดิการแก่ลูกจ้างและนายจ้างอย่างมีประสิทธิภาพโดยให้บริการแบบไม่มีค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยใด ๆ เลย โดยหากใครองค์กรหรือหน่วยงานใดที่ต้องการสมัครใช้บริการ finn app ให้กับลูกจ้างของตัวเองนั้นก็สามารถที่จะสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของfinn app.com โดยการกรอกข้อมูลรายละเอียดตามแบบฟอร์มแล้วกดส่งเพียงเท่านี้ก็สมัครได้แล้ว อย่างไรก็ตามก่อนการสมัครนั้นต้องดูเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมและควรพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วนและรอบคอบนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top