black card

black card

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
black card บัตรเครดิตที่มีวงเงินไม่จำกัด

black card บัตรเครดิตที่มอบสิทธิเศษเหนือชั้น ไร้ข้อจำกัดเรื่องการใช้จ่ายเงิน

หลายท่านคงอาจทราบดีว่าที่สุดของบัตรเครดิตต้องยกให้ black card บัตรเครดิตสุดหรูที่มาพร้อมกับวงเงินสูงถึงหลักแสน แถมสิทธิพิเศษอีกเพียบ ซึ่งที่ผ่านมาคนธรรมดาเงินเดือนหลักหมื่นอย่างเราๆ นั้น เอื้อมไม่ถึงอย่างแน่นอน แต่ในปี 2567 นี้ หลายแบงก์ได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต black card มาให้ทุกท่านสามารถเข้าถึงกันง่ายขึ้น ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดมาฝากท่านที่สนใจ

ทำความรู้จัก บัตรเครดิต black card

สำหรับบัตรเครดิต black card เกิดขึ้นมานานแล้ว ซึ่งมีความเป็นมาจากผู้ให้บริการทางการเงินต้องการมอบความเหนือชั้นให้กับลูกค้ากลุ่มพรีเมียม จึงได้ออกผลิตภัณฑ์บัตร black card มาให้ลูกค้าได้ใช้งาน โดยมีจุดเด่นคือ black card ไม่มีวงเงินบัตรเครดิตจำกัด ผู้ถือบัตรสามารถรูดบัตรชำระสินค้าได้ตามใจต้องการ อีกทั้งยังมอบสารพัดสิทธิพิเศษที่เหนือชั้นกว่าบัตรเครดิตทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า คะแนนพรีเมียม รวมทั้งการให้บริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต black card อาทิ สามารถซื้อสินค้าแบรนด์เนมได้โดยไม่ต้องรอคิว ได้รับสิทธิที่จอดรถ สปา และบริการเสริมความงามอื่นๆ ฟรีด้วย เป็นต้น ซึ่งบัตร black card ที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่จะเป็น black card american express, และ central black card เป็นต้น

แบล็คการ์ดปัจจุบันที่เข้าถึงง่ายมีไหม?

ในอดีตที่ผ่านมา การที่จะเป็นเจ้าของ black card จะต้องมีเงินในบัญชีไม่ต่ำกว่าล้านบาท แต่ในปัจจุบันนี้ สถาบันการเงินหลายแห่งได้มองเห็นช่องว่างของความไม่เท่าเทียม จึงได้เปิดกว้างให้ลูกค้าที่มีรายได้หลักหมื่นก็สามารถบัตรเครดิต black card ได้ ซึ่งวงเงินบัตรเครดิตที่ได้รับอาจจะไม่สูงถึงหลักล้านบาท แต่ก็ได้รับอยู่ในระบบหลักแสน ซึ่งก็ยังถือว่ามีความแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปเป็นอย่างมาก ที่ได้วงเงินในบัตรเพียง 2-3 หมื่นบาทเท่านั้น นอกจากนี้ ยังจะได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกับ black card ที่ให้บริการในอดีตด้วย เช่น ที่จอดรถ ร้ายเสริมความงาม กีฬา และการเนทาง เป็นต้น ให้ลูกค้าบัตรเครดิต black card สามารถใช้บริการได้โดยที่ไม่ต้องสำรองจ่าย เป็นต้น

ปี 2567 black card แบงก์ไหนเปิดให้คนทั่วไปเข้าถึงได้บ้าง?

ทั้งนี้ บัตรเครดิต black card ที่สถาบันการเงินเปิดให้บริการ และให้บุคคลทั่วไปเข้าถึงได้ง่าย ก็ได้แก่ แบงก์ไทยพาณิชย์ กสิกร กรุงศรี TMB เป็นต้น โดยในส่วนนี้สถาบันการเงินยังให้วงเงินบัตรเครดิตในระดับที่ใกล้เคียงกัน โดยเริ่มตั้งแต่ 1-5 แสนบาท โดยลูกค้า black card สามารถใช้สิทธิผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดภาระการใช้จ่ายรายเดือนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ยังฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีด้วย ซึ่งถือว่าเป็นสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามากๆ ซึ่งหากท่านใดสนใจ สามารถอ่านรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ และหากไม่อยากพลาดทุกข้อมูลข่าวสารดีๆ เกี่ยวกับเรื่องการเงิน สามารถติดตามเว็บไซต์ออนไลน์ของเราได้อย่างต่อเนื่อง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top