เงินกู้ ธกส

เงินกู้ ธกส

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
บริการเงินกู้ ธกส ผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ

เงินกู้ ธกสพร้อมปล่อยให้ทุกคนที่เป็นตัวตึงทางการเงิน!


สำหรับใครที่รู้ตัวว่าเป็นตัวตึงทางการเงินและอยากรู้ว่า สินเชื่อ ธกส มีอะไรบ้างและเหมาะกับใครบ้างสำหรับปี 2024/2567 นี้ เงินกู้ ธกส ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธ.ก.ส โดยทางธนาคารฯ ได้ปล่อยกู้เงิน ธกส สำหรับคนที่เป็นตัวตึงทางการเงิน และธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดแบบจัดเต็มให้เลย แบบนี้จะรู้ได้ไงว่าใครคือตัวตึงทางการเงินขอ ธกส ซึ่งก่อนที่จะขอเงินกู้ธนาคารธกสนั้น คุณต้องเข้าใจก่อนว่า ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด คือเป็นการปล่อยเงินกู้ ธกสเพื่อการพัฒนาและสร้างโอกาสให้ประชาชนทุกคนให้สามารถกู้เงินธนาคาร ธกสได้ง่าย ๆ ซึ่งการปล่อยสินเชื่อ ธกส ล่าสุดนั้น มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกได้ตามต้องการ โดยล่าสุดสินเชื่อของธนาคารเกษตรกรได้ให้ความรู้

ด้านการเงินและให้การสนับสนุนเศรษฐกิจฐานรากให้มีความแข็งแรงทางด้านการเงินได้มากขึ้นจริง ๆ เงินกู้ ธกส จึงเหมาะกับเกษตรกรหรือผู้ที่อยู่ในแวดวงการเกษตรเพื่อให้เกษตรกรอยู่ได้แบบเป็นตัวตึงทางการเงินกับธนาคาร ธ.ก.ส ได้ตลอดไป


เงินกู้ ธกสพร้อมปล่อยสินเชื่อหลากหลายรูปแบบในปี 2567


ถ้าถามว่าสินเชื่อ ธกส ล่าสุดในปี 2024 นี้ สินเชื่อธนาคาร ธกสที่จะปล่อยออกมามีสินเชื่อ ธกส มีอะไรบ้าง? ขอบอกว่าทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรนั้นไม่ธรรมดาเลย ปล่อยเงินกู้ ธกสและสินเชื่อเพื่อเกษตรกรหลากหลายประเภทหลายโครงการมาก คือ 1. สินเชื่อโครงการส่งเสริมและสนับสนุน “สินเชื่อสีเขียว” 2. สินเชื่อโครงการสินเชื่อเงินกู้ ธกสเพื่อปรับโครงสร้างการผลิตการเกษตรสู่ความยั่งยืน 3. สินเชื่อโครงการสินเชื่อเพื่อสวัสดิการพนักงานลูกค้า SME เกษตร 4. สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ 5. สินเชื่อสานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่ซึ่งมีความแตกต่างกันไป เป็นสินเชื่อโครงการส่งเสริมและสนับสนุน “สินเชื่อสีเขียว” ซึ่งเหมาะกับผู้ที่มีคุณสมบัติเป็นเกษตรกรหรือบุคคลและผู้ประกอบการที่เป็นนิติบุคคลและกลุ่มวิสาหกิจชุมชนหรือองค์กรและกลุ่มเกษตรกรหรือสหกรณ์ภาคการเกษตรเท่านั้น และเงินกู้ ธกสจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดขอธนาคารเท่านั้นโดยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำและให้ระยะเวลาการผ่อนชำระหนี้ได้นานถึง 12 เดือน ใครที่มีเหตุจำเป็นสามารถยื่นเวลาออกไปได้ 18 เดือน สำหรับกรณีที่นำเงินไปลงทุนนาน 15 ปี

ถ้าคุณต้องการเงินด่วนให้ยื่นขอเงินกู้ ธกส ง่ายมาก ๆ


สำหรับใครที่ต้องการเงินแบบเร่งด่วนจริง ๆ แนะนำให้สมัครสินเชื่อ ธกส ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนทันใจมาก กู้ง่ายอนุมัติเร็ว เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน ซึ่งทางธนาคารฯ ได้ปล่อยเงินกู้ ธกส เพื่อให้นำเงินไปใช้จ่ายสิ่งที่จำเป็นในเวลาที่เดือดร้อนเงินจึงอยากแนะนำให้คุณหาเงินกู้แบบเงินด่วนกับสินเชื่อเงินด่วน ธกส A-Cash เพราะเป็นสินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายสิ่งที่จำเป็นในครัวเรือน เหมาะสำหรับคนที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ 1. เป็นเกษตรกรที่เป็นลูกค้าที่มีประวัติการชำระหนี้ดี 2. วันที่ยื่นกู้เงินกู้ ธกส จะต้องชำระหนี้เก่าที่ค้างไว้จ่ายให้เรียบร้อยทั้งหมดก่อนเท่านั้น 3. ผู้สมัครสินเชื่อ ธกส ต้องไม่ใช่คนที่อยู่ระหว่างการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ใด ๆ ทั้งสิ้น วงเงินกู้จะได้รับสูงสุดรายละ 50,000 บาท การคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 12 เดือน ใช้หลักค้ำประกันเงินกู้ เช่น จำนองอสังหาริมทรัพย์ หรือใช้คนอย่างน้อย 2 คนเพื่อค้ำประกันใครที่ต้องการขอเงินกู้ ธกสให้สมัครออนไลน์ผ่านแอปธนาคารธกส A-Mobile ได้ 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top