แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
แอสเซนด์นาโนบริการเงินกู้ผ่านช่องทางออนไลน์

แอสเซนด์นาโนคือใคร?ทำอะไรบ้าง?


ในปี 2567/2024 นี้กลุ่มบริษัทในเครือของทูรมันนี่ได้พยายามขยายขอบเขตการบริการออกไปโดยเพิ่มการบริการด้านการเงินให้แก่ลูกค้ามากขึ้นมีบริการสินเชื่อโดยเฉพาะของลูกค้าที่เป็นสมาชิกของทูรมันนี่อยู่แล้ว บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด เป็นหนึ่งในธุรกิจสายการเงินของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัด โดยมุ่งที่จะพัฒนาคุณภาพชีวิตของลูกค้าหรือธุรกิจที่ไม่สามารถใช้บริการเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้ โดยใช้วิธีการที่รวดเร็วและทันสมัยผ่านเครื่องมือที่นิยมใช้กันอยู่ในปัจจุบัน แอสเซนด์นาโนให้บริการด้านสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โดยมีจุดเด่นที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยสินเชื่อแอสเซนด์

นาโนให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ จากคำถามที่ว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหมที่มีคนถามกันมากในสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantipหมดกังวลไปได้เลยเพราะแอสเซนด์นาโนไม่มีการเช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใด


Pay Next ปี 2024 ของแอสเซนด์นาโนคืออะไร?


Pay Next โดยแอสเซนด์นาโน คือ วงเงินหมุนเวียนแอสเซนนาโนขนาดเล็ก ที่ให้ลูกค้าใช้จ่ายสินค้าหรือบริการได้ผ่านทรูมันนี่แบบแสดงบาโค้ด ให้ร้านค้ารับชำระแบบสแกนคิวอาร์โค้ดกว่า 200,000 จุด โดยลูกค้าบริษัทแอสเซนด์นาโนสามารถใช้จ่ายด้วยวงเงิน Pay Nextแอสเซนด์

นาโน ได้โดยไม่ต้องเติมเงินเข้าทรูมันนี่ก่อนไม่เสียค่าธรรมเนียมไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด ฟรีดอกเบี้ยเมื่อเลือกชำระเงินคืนเต็มจำนวนภายในวันครบกำหนดชำระสำหรับการใช้วงเงินจ่ายชำระค่าบริการและสินค้า โดยการอนุมัติวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแอสเซนด์นาโน โดยมีเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดกำหนด โดย Pay Next แอสเซนด์นาโนสามารถผ่อนชำระได้ต้องมีเงื่อนไขคือ มียอดใช้วงเงินขั้นต่ำ 300 บาทขึ้นไป เลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 2 ถึง 5 เดือน


ใครใช้บริการ Pay Next ของแอสเซนด์นาโนได้บ้าง


ผู้ที่จะสามารถขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้นั้นคือ คุณจะต้องเป็นลูกค้าของทรูมันนี่เสียก่อน คุณสมบัติผู้สมัคร Pay Nextโดยแอสเซนด์นาโน ต้องเป็นดังนี้ มีสัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีประวัติการชำระค่าบริการ รวมถึงประวัติการชำระหนี้ที่ดี เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสมัครขอใช้สินเชื่อของแอสเซนด์นาโนได้แล้ว ซึ่งการพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามการประเมินของบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด หากคุณต้องการทราบว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดว่ามีเท่าไหร่ ต้องการข้อมูลบริษัทเพิ่มเติมหรือติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนแบบเร่งด่วนสามารถ Live chat ผ่านแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่ได้เลย หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด โทร.1240 กด 3

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top