สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำ

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน เป็นสินเชื่ออะไร?ของใคร?


ในปี 2567/2024 นี้การแข่งขันทางธุรกิจไม่ว่าจะเป็นของวงการไหนก็มีทุกที่ การหาวิธีการใหม่ ๆ เพื่อเสริมสร้างสำหรับดึงดูดลูกค้าให้อยู่กับธุรกิจไปนาน ๆ เป็นเรื่องที่สำคัญ กลุ่มของทรูมันนี่ก็เช่นเดียวกันได้เพิ่มการบริการด้านการเงินสำหรับลูกค้าคือการให้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน เป็นบริการทางการเงินของ บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด เป็นบริษัทที่อยู่ในกลุ่มของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัด สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นสินเชื่อทางเลือกสำหรับลูกค้าของทรูมันนี่ที่ไม่สามารถเข้าถึงการบริการทางเงินของธนาคารหรือสถานบันการเงินอื่น ๆ ได้ มีจุดเด่นที่เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ การปล่อย

สินเชื่อใช้วิธีการที่ทันสมัยไม่ยุ่งยากผ่านเครื่องมือที่นิยมใช้กันในปัจจุบันนั่นก็คือมือถือนั้นเองเพราะฉะนั้นหากคุณเป็นลูกค้าของทรูมันนี่อยู่และมีคุณสมบัติและเงื่อนไขตรงกับที่แอสเซนด์นาโนกำหนดก็สามารถขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้เลย


สินเชื่อแอสเซนด์นาโน ปี 2024 ผ่อนอะไรได้บ้าง


สำหรับคำถามที่ว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรได้บ้างนั้น การให้บริการของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นการให้สินเชื่อทั้งประเภทสินเชื่อเงินสดและแบบวงเงินใช้ผ่อนสินค้าและบริการซึ่งก็ได้แก่สินเชื่อ “วงเงินพร้อมใช้ สบายเป๋า” เป็นวงเงินสินเชื่อ สำหรับผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือที่ True shop ลูกค้าสามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเพื่อขอสินเชื่อ

แอสเซนด์นาโนได้ที่ True shop โดยการสมัครกับเจ้าหน้าที่ทรูช้อปและยืนยันตัวตน การขอสินเชื่อต้องเตรียมเอกสารดังนี้ บัตรประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือน (E-slip) ฉบับล่าสุด หรือหน้าบัญชีธนาคารจาก Mobile banking ที่แสดงรายการเงินเดือนเข้า 2 เดือนล่าสุด จากนั้นก็กรอกข้อมูลเบื้องต้นและอัปโหลดเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติม พร้อมยินยอมเงื่อนไขต่าง ๆ หลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อแอสเซนด์นาโนแล้ว นำบาร์โค้ดที่ได้จากแอสเซนด์นาโนส่งให้ทาง SMS ไปแสดงกับทางพนักงานทรูช้อป เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการได้เลย


สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม


จากการพูดคุยในสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantipมีการกล่าวถึงหัวข้อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหมกันมาก หมดความกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปได้เนื่องจากทางสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่มีการเช็คเครดิตบูโร แต่ก่อนจะอนุมัติสินเชื่อทางบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดจะเช็คประวัติการชำระค่าบริการ รวมถึงประวัติการชำระหนี้ของลูกค้าก่อนอนุมัติวงเงินให้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน  สำหรับคนที่มีสินเชื่ออยู่แล้วและต้องการเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสามารถทำได้ง่ายมากโดยการเช็คออนไลน์ผ่านทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย หากคุณต้องการติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ การขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนหรือปัญหาการใช้งานอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสามารถใช้ช่องทางติดต่อทาง Call Center โทร.1240 กด 3 เปิดให้บริการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 8.30 – 20.00 น. และวันเสาร์ – วันอาทิตย์เวลา 10.00 – 20.00 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top