เช็คดอกเบี้ย make by kbank และจุดเด่นของแอป make by kbank 2023

ทำความรู้จักกับ make by kbank ดอกเบี้ยสูง ทางเลือกการออมของคนรุ่นใหม่ 

เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะมีเงินเก็บกันทุกคน และแต่ละคนก็มีวิธีการเก็บเงินที่แตกต่างกันไป ซึ่งส่วนใหญ่เราก็มักจะหาวิธีเก็บเงินที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด บทความนี้เราจึงอยากจะแนะนำวิธีการเก็บเงินกับ make by kbank ดอกเบี้ยสูง แอป make by kbank จากธนาคารกสิกรไทย แล้ว make by kbank คืออะไร? แอป make by kbank มีความน่าสนใจยังไงบ้าง? 

make by kbank คือ แอป make by kbank บริการออนไลน์ล่าสุดจากธนาคารกสิกรไทย ที่ช่วยให้เราเก็บเงินได้อย่างเป็นระเบียบ ทำให้การเงินของเราเป็นเรื่องง่ายขึ้น พร้อมกับทำหน้าที่ตรวจสอบประวัติเพื่อดูการใช้จ่าย อีกทั้งแอป make by kbank ยังให้ make by kbank ดอกเบี้ยสูง โดยให้อัตราดอกเบี้ยเงินฝากกสิกรมากถึง 1.5% หรือสูงสุด 100,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่ง make by kbank ดอกเบี้ยสูงมากกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ทั่ว ๆ ไป 

 

บริการ make by kbank ดอกเบี้ยสูงมีอะไรน่าสนใจบ้าง? 

แอป make by kbank นอกจากจะให้make by kbank ดอกเบี้ยสูงแล้ว ยังมีฟีเจอร์โดน ๆ ถึง 3 ฟีเจอร์ในแอป make by kbank เหมาะกับคนรุ่นใหม่ หรือคนที่ต้องการออมเงิน เพราะแอป make by kbank เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน และสามารถจัดการทุกอย่างได้ภายในบัญชีเดียว เรามาดูฟีเจอร์ 3 ฟีเจอร์ในmake by kbank ดอกเบี้ยสูงกันดีกว่า

  • Pop Pay บริการโอนเงินที่สะดวกและรวดเร็วกว่าเดิม สามารถโอนเงินผ่านบลูทูธในระยะห่าง 10 เมตรได้โดยไม่

ต้องขอเลขบัญชี หมายเลขโทรศัพท์ หรือ QR Code สะดวกและง่ายแบบสุด ๆ  

  • Chat Banking บริการตรวจสอบ และเช็ครายรับรายจ่ายล่าสุด พร้อมทั้งสามารถเก็บประวัติการโอนระหว่างเพื่อนในรูปแบบแชท คล้าย ๆ กับการส่งข้อความ โดยเราสามารถแนบรูปภาพ หรือเขียนบันทึกการโอนเงินเพื่อให้ง่าย

ต่อการดูย้อนหลัง 

  • Cloud Pocket สร้างกระเป๋าเงินเพื่อแยกเก็บเงินในบัญชีแบบไม่จำกัดจำนวน แถมยังสามารถย้ายเงินข้าม Pocket แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งอีกด้วย บอกเลยว่าแอป make by kbank ที่ให้make by kbank ดอกเบี้ยสูง แถมยังใช้งาน

ได้แบบครบคลุม

เก็บเงินกับ make by kbank ดอกเบี้ยสูง make by kbank ดีไหม

ก่อนจะสมัคร make by kbank มาใช้งาน เรามาดู make by kbank รีวิวกันก่อนดีกว่า ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้พูดถึงข้อดีและจุดเด่นของ make by kbank ดอกเบี้ยสูงกันไปบ้างแล้ว แต่สำหรับการใช้งานจริงของแอป make by kbank เป็นยังไงบ้าง? 

สำหรับ make by kbank รีวิว ใน make by kbank pantip ผู้ใช้งานต่างบอกว่าแอป make by kbank มีการใช้งานสะดวก สามารถทำธุรกรรมทางการเงินแบบออนไลน์ได้แบบ K PLUS แถมยังมีลูกเล่นที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ส่วนการเก็บเงินกับ make by kbank ดอกเบี้ยสูงจริงหรือไม่ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับยอกเงินที่ฝาก รวมถึงระยะเวลาในการผากของแต่ละคน

Scroll to Top