โครงการแก้หนี้หมดเขตวันไหน? สนใจลงทะเบียนโครงการคลินิกแก้หนี้

ทำไมต้องมีคลินิกแก้หนี้ 

ถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ ก็คงไม่มีใครอยากเป็นหนี้ แต่เมื่อเป็นหนี้แล้วไม่สามารถแก้ปัญหา หรือจัดการกับหนี้ได้ จะมีทางออกไหนที่ช่วยแบ่งเบาได้บ้าง? หลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับคลินิกแก้หนี้ หรือโครงการแก้หนี้ที่เป็นโครงการช่วยเหลือประชาชนที่มีหนี้บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีหลักประกันจากสถาบันการเงินต่าง ๆ ทั้งธนาคารและ Non – bank รวมถึงหนี้นอกระบบ ซึ่งคลินิกแก้หนี้จะเป็นตัวกลางที่จะช่วยเหลือประชาชนที่อยากปลดหนี้ โดยคลินิกแก้หนี้จะทำการรวมหนี้ไว้ที่เดียว ทำให้คนที่เป็นหนี้หลายที่มีเจ้าที่แค่ที่เดียวก็คือคลินิกแก้หนี้ และด้วยเหตุผลนี้เองที่โครงการแก้หนี้ได้ช่วยตัดความกังวลใจของผู้เป็นหนี้ออกไป เช่น ไม่ต้องถูกทวงจากเจ้าหนี้หลายเจ้า ช่วยเจรจากับเจ้าหนี้หลายรายให้สำเร็จ รวมถึงคลินิกแก้หนี้ยังช่วยแก้ปัญหา และปรับโครงสร้างหนี้เพื่อแบ่งเบาภาระให้กับลูกหนี้อีกด้วย 

 

แนะนำคลินิกแก้หนี้ โครงการคลินิกแก้หนี้ 2567 

คนที่อยากปลดหนี้ในปี 2567 วันนี้เราได้นำโครงการแก้หนี้ดี ๆ มานำเสนอกัน นั่นก็คือ คลินิกแก้หนี้ by sam ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อยที่เป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันให้มีโอกาสในการแก้ปัญหาหนี้ โดยคลินิกแก้หนี้ by sam จะทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการช่วยเจรจากับสถาบันการเงินที่เราเป็นหนี้ด้วย เพื่อวางแผน สร้างวินัย และป้องกันไม่ให้กลับไปเป็นหนี้อีก แล้วถ้าอยากเข้าโครงการคลินิกแก้หนี้ 2567 จะต้องทำยังไง? 

หากต้องการเข้าร่วมโครงการแก้หนี้ จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ดังนี้ 

  • บุคคลธรรมดาที่มีรายได้ อายุไม่เกิน 70 ปี 
  • เป็นหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีหลักประกัน 
  • เป็นหนี้กับสถาบันการเงินที่เข้าร่วมโครงการแก้หนี้
  • หนี้เสีย NPL ก่อน 1 กุมภาพันธ์ 2567
  • เป็นหนี้รวมไม่เกิน 6 ล้านบาท 
  • สมัครทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์คลินิกแก้หนี้ by sam โครงการคลินิกแก้หนี้ 2567

 “คลินิกแก้หนี้วิธีแก้หนี้นอกระบบ สามารถแก้ปัญหาหนี้นอกระบบได้ไหม? 

คลินิกแก้หนี้ใครผ่านบ้าง? คลินิกแก้หนี้ by sam โครงการคลินิกแก้หนี้ 2567 แก้ปัญหาหนี้นอกระบบได้ไหม? คำตอบก็คือ ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากคลินิกแก้หนี้ by sam เป็นโครงการแก้หนี้ที่ช่วยคนลูกหนี้จากสถาบันการเงินที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น โดยเราสามารถตรวจสอบสถาบันการเงินที่เข้าร่วมโครงการได้ทางเว็บไซต์คลินิกแก้หนี้ by sam ดังนั้น หากเป็นหนี้นอกระบบก็จะไม่สามารถเข้าร่วมกับคลินิกแก้หนี้ by sam โครงการคลินิกแก้หนี้ 2567 ได้ 

Scroll to Top