สมัครพร้อมเพย์ scb พร้อมส่องข้อดีของการผูกพร้อมเพย์ scb ล่าสุด

ชีวิตสะดวกขึ้นได้ สมัครพร้อมเพย์ scb 2567

พร้อมเพย์ scb จากธนาคาร scb ไทยพาณิชย์ บริการรับและโอนเงินผ่านมือถือ โดยสามารถรับและโอนผ่านหมายเลขธนาคาร scb ผ่านเบอร์โทรศัพท์ และหมายเลขบัตรประชาชน ซึ่งการทำรายการธุรกรรมทางการเงินสามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลาโดยไม่ต้องเสียค่าบริการ หลายคนจึงนิยมสมัครพร้อมเพย์ไทยพาณิชย์เพื่อผูกบัญชีพร้อมเพย์กับหมายเลขโทรศัพท์ หรือสมัครพร้อมเพย์ scb เพื่อผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชน 

การสมัครพร้อมเพย์ scb มีข้อดีหลายอย่าง หนึ่งในข้อดีของการสมัครพร้อมเพย์ scb ก็คือ ความปลอดภัย เนื่องจากการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านพร้อมเพย์ scb มีความปลอดภัยสูง หากเราไม่ให้ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับพร้อมเพย์ scb ของเรา ใครก็ไม่สามารถเข้ามาทำอะไรกับบัญชีของเราได้ เว้นเสียแต่ว่ามีคนรู้รหัสบัญชีพร้อมเพย์ของเรา หรือเราได้กดลิงก์ หรือทำตามกลลวงของมิจฉาชีพเท่านั้น 

 

พร้อมเพย์สมัครยังไง เปิดวิธีสมัครพร้อมเพย์ scb ไม่ต้องไปสาขา 2567

ยังจำได้ว่า เมื่อหลายปีก่อน การทําพร้อมเพย์ scb หรือสมัครพร้อมเพย์ scb จะต้องไปทำที่สาขาโดยมีพนักงานธนาคาร scb เป็นผู้ดำเนินการให้ หรือสมัครพร้อมเพย์ scb ที่ตู้ ATM แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีได้ล้ำหน้าไปมาก เราสามารถเปิดใช้บริการ และสมัครพร้อมเพย์ scb ได้ด้วยตัวเองแบบที่ไม่ต้องเดินทางไปสาขาธนาคาร scb ให้เหนื่อย แถทยังทำได้ทุกที่ทุกเวลา โดยวิธีสมัครพร้อมเพย์ scb ง่าย ๆ ดังนี้ 

  1. เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น SCB EASY 
  2. เลือกสมัครพร้อมเพย์ scb (สมัครพร้อมเพย์ไทยพาณิชย์) 
  3. อ่านและยอมรับข้อกำหนด
  4. เลือกว่าจะผูกบัญชีพร้อมเพย์กับหมายเลขโทรศัพท์ หรือผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชน
  5. เลือกบัญชีพร้อมเพย์ที่ต้องการผูกพร้อมเพย์ scb
  6. สมัครพร้อมเพย์ scb และทำการผูกพร้อมเพย์ scb เรียบร้อย 

สมัครพร้อมเพย์ scb ผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชนหรือเบอร์โทรศัพท์แบบไหนดีกว่ากัน 

เมื่อต้องทำการสมัครพร้อมเพย์ scb และต้องเลือกว่าจะผูกบัญชีพร้อมเพย์กับหมายเลขโทรศัพท์ หรือผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชน หลายคนอาจจะสงสัยว่า เลือกแบบไหนดีกว่ากัน 

จริง ๆ แล้วไม่ว่าเราจะเลือกผูกบัญชีพร้อมเพย์กับหมายเลขโทรศัพท์ หรือผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชน ทั้งสองต่างก็มีการใช้งานที่เหมือนกัน เพียงแต่การสมัครพร้อมเพย์ scb แบบผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชนจะสามารถผูกบัญชีพร้อมเพย์ได้เพียง 1 บัญชีเท่านั้น แต่การผูกบัญชีพร้อมเพย์กับหมายเลขโทรศัพท์จะสามารถเลือกผูกบัญชีพร้อมเพย์ได้ 3 บัญชี แต่จะต้องเป็นธนาคารเดียวกัน ทั้งนี้ หากใครที่ได้ผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชนกับธนาคารอื่นไปแล้ว ก็ไม่สามารถผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชนกับธนาคาร scb ได้อีก 

Scroll to Top