สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดมีสินเชื่อใดบ้าง?

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด ปี 2023/2566


สำหรับการใครที่มีเงินเดือนน้อย และอยากจะอยากจะขอสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแถมยังเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อกรุงไทยอีกด้วย สามารถกู้ได้แบบง่าย  เพราะว่าสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดในปี 2023 นั้น ได้ปล่อยให้กู้เงินแบบง่ายและได้เงินเร็วสุด ๆ เป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายที่ปล่อยให้กับกลุ่มผู้มีรายได้น้อยและมีรายได้ไม่แน่นอน เช่นกลุ่มอาชีพอิสระจะได้ไม่ต้องการไปใช้บริการสินเชื่อนอกระบบนั่นเอง เป็นการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดกรุงไทยใจป้ำเป็นอย่างมากที่เปิดโอกาสให้กับผู้ที่ต้องการกู้เงิน ซึ่งนับว่าสินเชื่อนี้มีจุดเด่นเป็นอย่างมากเพราะการปล่อยสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด คือการให้วงเงินกู้ฉุกเฉินสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาทหรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนและดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทย เพียง 20-25% ต่อปีเท่านั้นเอง ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 12 เดือนและสูงสุดนาน 60 เดือน ถ้าถามว่าไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยกู้ได้ไหม คำตอบง่าย ๆ คือได้สิใครต้องการขอสินเชื่อตามไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลย

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดใช้เอกสารอะไรและใครสมัครได้บ้าง

ใครที่ต้องการจะขอกู้เงินกับกรุงไทยหรือจะสมัครขอสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดโดยมีเงื่อนไขง่าย ๆ ดังนี้ สำหรับผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติ คือเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย และจะต้องมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำเพื่อขอสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 บาทขึ้นไปหรือจะขอสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยที่มีฐานเงินเดือนที่จะขอสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป ซึ่งสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดที่เป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนขอเพียงคุณมีรายได้ 9000-15,000 บาท และก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้แล้ว สำหรับอาชีพอิสระที่มีการดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อยกว่า 1 ปี เอกสารที่ใช้ในการกู้สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำนั้น ถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวอาชีพอิสระให้ใช้เพียงสเตทเม้นท์ของกิจการและส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน หนังสือรับรองการจดทะเบียนเท่านั้น และนอกจากจะเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์แล้ว ยังให้บริการกับพนักงานที่มีรายได้ประจำ สำหรับสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไปอีกด้วย สำหรับพนักงานประจำนั้นจะต้องใช้เอกสาร เช่นสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 3 เดือนและสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดนั้น ยังให้พนักงานประจำใช้สลิปเงินเดือนร่วมในการขอกู้เงินสำหรับในปี 2023/2566 นี้ด้วย สำหรับอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการนั้นขอสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดปี 2023 ขอสินเชื่อออนไลน์ง่ายมาก

ใครต้องการจะสมัครสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยเรียกได้ว่าของ่ายมากสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยได้เลย ไม่ว่าจะขอสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 บาทหรือจะขอสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาท คุณก็สามารถขอสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดกับกรุงไทยใจป้ำได้แบบง่าย ๆ ด้วยการสมัครขอสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai Next ได้ด้วยตัวเอง เพียงปลายนิ้วสัมผัสง่าย ๆ ก็ขอกู้ได้ทุกที่ทุกเวลาที่มีอินเทอร์เน็ตในปี 2566 นี้ การขอสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai Next เป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ทุกคน ต้องการขอสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดคุณก็สามารถขอทางออนไลน์โดยการเข้าไปสมัครผ่านแอพ Krungthai Next ได้ทันทีเลย สิ่งที่สำคัญนั้นคือเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สนใจสอบถามรายละเอียดของสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดเพิ่มเติมได้ที่ Krungthai Contact Center. โทร. 0-2111-1111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บัตรเครดิตสะสมน้ำมัน
เงินเดือนผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก
Scroll to Top